Home » Bộ hình nền Siêu phẩm LMHT cho điện thoại full HD Cực Chất

Bộ hình nền Siêu phẩm LMHT cho điện thoại full HD Cực Chất

by Hades

Bộ hình nền Siêu phẩm LMHT đẹp Full HD Cực Chất được tập hợp từ những nhóm Siêu phẩm đã ra mắt từ rất lâu và những trang phục mới nhất hiện nay. Tất cả trang phục siêu phẩm sẽ hiện diện với những hình nền lung linh nhất dành cho điện thoại. Hãy cùng LinkGame.Net xem và tải về những hình ảnh nền Liên Minh độc đáo nhất.

Nhóm trang phục Siêu Phẩm LMHT đã được ra mắt từ rất lâu trước đây với những vị tướng đời đầu Yasuo, Zed, Master Yi, Lucian,Leona,…Siêu Phẩm và tính đến nay đã có 17 trang phục Siêu phẩm tất cả, sẽ là 18 nếu tính cả Irelia Siêu phẩm Hàng Hiệu.

Nhóm Siêu phẩm được chia thành các phe: Phe nổi dậy (Yasuo, Master Yi, Lucian, Ashe, Fiora, Leona, Ekko), Phe tập đoàn siêu phẩm ( Zed, Katarina, Warwick), Phe những kẻ bị ruồng bỏ (Akali, Irelia, Jinx, Pyke), Phe những kẻ ẩn danh ( Vayne, Jhin), Phe thành phố trung tâm (Vi).

Hôm nay,LinkGame chia sẻ bộ hình nền nhóm trang phục Siêu Phẩm LMHT với tập hợp 18 vị tướng góp mặt đầy đủ nhất. Mong rằng với những hình nền đặc biệt này sẽ làm những fan LMHT nhớ lại những vị tướng Siêu phẩm đã từng rất quen thuộc.

Hình nền Akali siêu phẩm đẹp Full HD

Hình nền Ashe siêu phẩm đẹp Full HD

Hình nền Ekko siêu phẩm đẹp Full HD

Hình nền Fiora siêu phẩm đẹp Full HD

Hình nền Irelia siêu phẩm hàng hiệu đẹp Full HD

Hình nền Irelia siêu phẩm đẹp Full HD

Hình nền Jhin siêu phẩm đẹp Full HD


LINK TẢI TRỌN BỘ HÌNH NỀN LMHT: TẠI ĐÂY

Linkgame mang đến bộ sưu tập hình nền nhóm trang phục SIÊU PHẨM cực kỳ ngầu cho những ai yêu thích LMHT nói chung, trang phục SIÊU PHẨM nói riêng. Hãy nhanh tay sở hữu hình nền Siêu phẩm đặc sắc cho mình thôi nào !

Loading...

CÓ THỂ BẠN THÍCH CHƠI

Leave a Comment