in , , ,

Call of Duty: World at War (Nazi Zombie)

Link Game Call of Duty World at War (Nazi Zombie Edition) miễn phí với 2 loại link là Google Drive và Fshare. Cùng với video hướng dẫn tải và cài đặt game Call of Duty World at War (Nazi Zombie Edition) thuộc thể loại Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Bắn Súng, Game Stealth, Game Zombie một cách chi tiết, sẽ giúp các bạn cài đặt game một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra game Call of Duty World at War (Nazi Zombie Edition) sẽ liên tục được cập nhật Update, giúp các bạn sẽ được trải nghiệm những bản mới nhất của game.

Call Of Duty World At War

THÔNG TIN GAME

 • Tên Game: Call of Duty World at War (Nazi Zombie Edition)
 • Thể Loại: Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Bắn Súng, Game Stealth, Game Zombie
 • Ngày Phát Hành: 18/11/2008
 • Ngày Update:
 • Dạng Game: Game Offline 
 • Ngôn Ngữ Trong Game: Tiếng Anh

MUA GAME

GIỚI THIỆU GAME

Call of Duty: World at War có khá nhiều nét giống người tiền nhiệm năm ngoái, Call of Duty 4: Modern Warfare. Những khẩu súng được tinh chỉnh lại, không khí chung nặng nề và những pha hành động thì gay cấn và hấp dẫn. Ngoài ra, trò chơi còn thừa hưởng hệ thống chơi mạng lôi cuốn từ Modern Warfare và mở rộng thêm khi cho phép 4 người chơi cùng tham gia chiến đấu co-op trong mục chơi đơn.
 
Cũng giống như những game Call of Duty trước Modern Warfare, World at War lấy bối cảnh thế chiến thứ 2 quen thuộc bên cạnh lối chơi không có nhiều khác biệt với những bản trước. Tuy nhiên, không vì thế mà trò chơi mất đi sự đột phá riêng và những cải tiến trong lối chơi bắn súng khiến các fan say mê.
 
Trong chế độ chơi chiến dịch, bạn sẽ tuần tự vào vai hai binh sĩ thuộc hai quốc gia Đồng Minh tham gia vào hai chiến trường khác nhau: trong khi người Nga đang tràn vào Đức thì lực lượng Mỹ đang cố gắng giành lại những hòn đảo Thái Bình Dương từ người Nhật. Mặc dù bạn sẽ chuyển đổi nhân vật sau vài màn chơi, diễn biến chung của World at War không bị phá vỡ mà vẫn giữ được nhịp độ hợp lý và có tính mạch lạc cao.
 
Lưỡi lê và súng phun lửa là hai vũ khí mới trong World at War. Bạn sẽ có cơ hội sử dụng hai khẩu này trong phần chơi chiến dịch của lực lượng Mỹ để cận chiến và tiêu diệt những cảm tử quân của Nhật. Thường những du kích của Nhật hay bắn tỉa bạn từ trên cây cao hoặc từ đột kích từ những căn hầm bí ẩn khiến bạn trở tay không kịp. Điều này giúp phần chơi đơn của lực lượng Mỹ có phần căng thẳng và hấp dẫn hơn. Phần chơi chiến dịch của phe Nga thì tương đối khá dễ đoán, nhưng khi diễn ra thì khá dữ dội và kết thúc một cách hoành tráng. Những vụ nổ và đạn bắn sẽ làm kẻ thù mất đi một phần thân thể và máu, do vật tính bạo lực của World at War có phần “nặng đô” hơn so với những người tiền nhiệm. Tuy nhiên, trò chơi không chỉ nhấn mạnh ở những pha cận chiến như vầy mà còn hài hòa cả những pha bắn súng từ xa. Đối với những fan của dòng game bắn súng chủ đề thế chiến thứ hai, cách chơi của World at War tuy rất quen thuộc nhưng vẫn có được được nét riêng độc đáo và hấp dẫn.
 

VIDEO GAME

CẤU HÌNH GAME

→ Cấu Hình Tối Thiểu

 • Supported OS:Windows XP/Vista/7
 • Processor:Pentium 4 @ 3 GHz/AMD 64 3200+
 • Memory:512 MB (1 GB for Vista)
 • Hard Drive:8 GB Free
 • DirectX version:DirectX 9.0c
 • Sound:on-board or better
 • Graphics Card:256 MB (nVidia GeForce 6600/ATI Radeon X1600)

Tải Game Call of Duty World at War (Nazi Zombie Edition) Miễn Phí

DOWNLOAD NOW

Hướng dẫn cài đặt game bằng Video

Hướng dẫn cài đặt game Call of duty 5

Trước khi cài đặt bạn nên tắt phần mềm diệt virus trước nhé để tránh lỗi.

(Đối với người dùng avast: Chỉ cần Disable DeepScreen trong cài đặt antivirus)

Bước 1: Tải về và giải nén bằng phần mềm Winrar

Bước 2: Chạy file Setup

Bước 3: Chọn Configure và chọn ổ đĩa cần cài game.

Bước 4: Bấm Next, và nhấn chấp nhận cài Direct X và đợi cài game

Bước 5: Xong nhấn Finish và chiến game

Chúc các bạn thành công!

What do you think?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Apex Legends 1 Nvat Copy 2

Download game Apex Legends

Call Of Duty Modern Warfare 2 Fshare 1

Call of Duty: Modern Warfare 2