Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Cs2D Việt Hóa (Counter-Strike 2D)

0

Link Game CS2D Việt Hóa (COUNTER STRIKE 2D) miễn phí với 3 loại link tải là Google Drive, Fshare. Cùng với video hướng dẫn tải và cài đặt game CS2D Việt Hóa (COUNTER-STRIKE 2D) thuộc thể loại Game Bắn Súng, Game Hành Động, Game Indie, Game Zombie, Game Hài Hước, Game Chiến Thuật, Game Sinh Tồn, Game Anime một cách chi tiết, sẽ giúp các bạn trải nghiệm game một cách tốt nhất.

Cs2d Viet Hoa Counter Strike 2d

THÔNG TIN GAME

  • Tên Game: CS2D Việt Hóa (COUNTER-STRIKE 2D)
  • Thể Loại: Game Bắn Súng, Game Hành Động, Game Indie, Game Zombie, Game Hài Hước, Game Chiến Thuật, Game Sinh Tồn, Game Anime
  • Ngày Phát Hành: 24/12/2004
  •  Ngày Update:  
  • Dạng Game: Game Offline
  • Ngôn Ngữ Game: Tiếng Anh, Tiếng Việt
  • Nhà Sản Xuất: Unreal Software
  • Nhà Phát Hành: Unreal Software
  • Số File Tải Về: 1 File
 

GIỚI THIỆU GAME

 
Có bao giờ bạn tự hỏi tựa game bắn súng kinh điển Counter-Strike mà chúng ta hay chơi nếu chuyển thành game 2D thì sẽ trông ra sao không? Nếu có thì CS2D Online sẽ là câu trả lời chuẩn xác dành cho bạn đấy!
 
Theo đánh giá của nhiều người, CS2D có thể xem là bản sao hoàn hảo của Counter-Strike (CS), tựa game bắn súng kịch tính và hấp dẫn bậc nhất trên PC. Bởi lẽ sản phẩm này có lối chơi đơn giản, dàn âm thanh sống động, hệ thống nhân vật với kỹ năng độc đáo và tạo hình vũ khí khá đa dạng qua góc nhìn top-down nhìn từ trên xuống.
 
Qua đó CS2D Online vẫn cho phép người chơi lựa chọn phe: làm thành viên của phe cảnh sát hoặc trở thành khủng bố. Đi kèm với nó là vô số chế độ chơi quen thuộc của CS như như giải cứu con tin, tiêu diệt khủng bố đặt bom cho đến thây ma. 
Phải nói rằng CS2D vẫn giữ nguyên hệ thống vũ khí củaCS, đồng thời bổ sung thêm các loại vũ khí mới cho từng thể loại như cận chiến thì ngoài dao ra bạn còn sẽ có rựa, búa, cờ lê hay thậm chí là cưa máy. Ngoài ra game cũng bổ sung thêm rất nhiều tính nănghú vị mà không có trong bản CS gốc như khả năng gọi máy bay thả bom, thậm chí là gọi những trận bão tuyết xuống đè chết đối thủ.
 
CS2D cũng khá đề cao tính sáng tạo của người chơi bằng cách tích hợp tính năng tự tạo bản đồ game mới bằng Lua Script trong nhiều chế độ chơi như Deathmatch, Team Deathmatch, Construction và Zombies. Do là game 2D, nên các tính năng này rất đơn giản và được rất nhiều game thủ yêu thích để tạo nên những màn chơi mang dấu ấn của riêng mình.
Dù đã ra mắt gần 1 thập kỷ rồi song CS2D vẫn có cho mình một cộng đồng riêng đầy đam mê liên tục cập nhật những thứ mới để game ngày cảng trở nên hấp dẫn hơn.
Nguồn: 2Game.vn

VIDEO GAME

 CẤU HÌNH GAME

  • HĐH: Win 2000, XP, Vista, 7, 8, 10
  • Bộ xử lý: 1 GHZ
  • Bộ nhớ: 256 MB RAM
  • Đồ họa: 64 MB 3D video card with DirectX OR OpenGL support
  • DirectX: Phiên bản 9.0
  • Lưu trữ: 50 MB chỗ trống khả dụng