Home Game OfflineBắn Súng Download Bioshock Infinite Full link việt hóa 2020

Download Bioshock Infinite Full link việt hóa 2020

by Oanh Tùng

hôm nay linkgame.net sẽ giới thiệu với các bạn phần cuối cùng của loạt game Bioshock Infinite nhé.Hãy cùng tìm hiểu và tải về nào

Bioshock Infinite – Cuộc chiến vô cực 

Bioshock Infinite là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Là phần 3, cũng như là phần mới nhất trong loạt game đình đám Bioshock. Nếu chưa chơi qua bao giờ thì anh em có thể chơi trước 2 phần đầu tiên để có thể trải nghiệm trọn vẹn nhất series này nha. Game được phát triển bởi Irrational Games và do 2K Games phát hành. Ra mắt vào năm 2013 và có mặt trên các nền tảng như PC, XBOX và Playstation.

Linkgame.net Bioshock Infinite

thế giới mới trong Bioshock Infinite

Lấy bối cảnh vào năm 1912, anh em sẽ theo chân nhân vật chính là một cựu điệp viên Pinkerton, Booker DeWitt. Người được gửi đến thành phố Columbia trên không để tìm một phụ nữ trẻ là Elizabeth. Cô đã bị giam cầm ở đó trong phần lớn cuộc đời. Lối chơi của game cũng tương tự như những phần trước, anh em sẽ kết hợp giữa các loại vũ khí, cùng với khả năng đặt biệt của Elizabeth để chống lại kẻ thù.

Linkgame.net Bioshock Infinite 1

Bioshock Infinite với đồ họa tương đối đẹp

Game đã giành được hơn 85 giải thưởng trước khi được giới thiệu ở  E3 2011. Bao gồm game xuất sắc nhất từ Game Critics Awards. Game cũng đã nhận được vô số lời khen ngợi, đặc biệt là về cốt chuyện, bối cảnh và đồ họa. Trong vòng hai tháng phát hành, tựa game đã bán được hơn 3,7 triệu bản bán lẻ và kể từ đó đã bán được hơn 11 triệu bản. Cùng mình trải nghiệm thử xem em nó có hay thật không nha :v

Cấu hình để chiến Bioshock Infinite GOTY Edition Việt Hóa

Vậy để chiến mượt con game offline Bioshock Infinite GOTY Edition Việt Hóa này, thì anh em phải cần một cấu hình thế nào đây? Cùng check thử cấu hình bên dưới trước khi tải về chiến nha anh em. Mình lấy trên Steam nên bao chính xác luôn :v. Bật mí với anh em là cấu hình rất yêu hehe.

Linkgame.net Bioshock Infinite2

chỉ cần cấu hình tầm trung để chiến Bioshock Infinite

Lưu ý: Game cũng có hỗ trợ tay cầm nếu anh em nào không thích chơi bằng chuột và phím nha.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ OS: Windows Vista Service Pack 2 32-bit
➤ Processor: Intel Core 2 DUO 2.4 GHz / AMD Athlon X2 2.7 GHz
➤ Memory: 2 GB RAM
➤ Graphics: DirectX10 Compatible ATI Radeon HD 3870 / NVIDIA 8800 GT / Intel HD 3000 Integrated Graphics
➤ DirectX: Version 10
➤ Storage: 40GB

Cấu hình nên có trải nghiệm tốt nhất:

➤ OS: Windows 7 Service Pack 1 64-bit
➤ Processor: Quad Core Processor
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: DirectX11 Compatible, AMD Radeon HD 6950 / NVIDIA GeForce GTX 560
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 40GB

 

Với yêu cầu bên trên thì không thể làm khó được cái cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB mà mình hay dùng để test game cho anh em được :v. Game chiến mượt trên 70FPS ở setting cao nhất luôn nha anh em. Bao phê :v. Anh em nào mà cài và chiến được em nó ở cấu hình thấp hơn thì cũng quay lại chia sẻ cho mọi người cùng biết với nha.

Tải Bioshock Infinite GOTY Edition Việt Hóa Full 1 Link Fshare

Vậy để tải Bioshock Infinite GOTY Edition Việt Hóa thì phải làm thế nào? Lên Fshare mà tải thôi chứ sao :v. Mình đã up game lên với một link duy nhất rồi. Anh em chỉ cần làm một bước là click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ tâm 15s là sẽ có ngay link Fshare xin xò cho anh em luôn. Cảm ơn anh em bên gametiengviet.com đã tạo ra bản Việt Hóa này :v.

Trong lúc cài mà có thấy quảng cáo nào hay hay thì click cái ủng hộ nha anh em. mãi yêu <3

Link Fshare

link việt hóa

Linkgame.net chúc các bạn chơi game vui vẻ.mọi thắc mắc các bạn vui lòng để lại comment bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất nhé

You may also like

Leave a Comment