CHÚC CÁC BẠN CHƠI GAME VUI VẺ

Download Game DEFCON Link Full Bản Chuẩn

0

THÔNG TIN

  • Ngày ra mắt: 29/09/2006
  • Hệ máy: PC
  • Nhà phát triển: Introversion Software
  • Nhà phát hành: Introversion Software

DEFCON có thể được xem là một trong những game chiến thuật PC có lối chơi tối giản nhưng lại đầy thử thách nhất từng được tạo ra.

Mọi thứ bạn phải làm là sắp xếp quân đội và chiến đấu.không nâng cấp không thu hoạch không fam nhưng ngược lại bạn phải chạy đua với thời gian đếm ngược

Hành động xảy ra khi đồng hồ đếm ngược số phút và giờ từ Defcon 5 (bắt đầu cuộc xung đột) đến Defcon 1 (chiến tranh hạt nhân toàn diện). Bạn phải đến Defcon 3 để đặt tất cả các đơn vị của mình, bao gồm radar, hầm chứa tên lửa, căn cứ không quân và đội tàu, bao gồm tàu ​​sân bay, tàu chiến và tàu ngầm. Hầu hết các đơn vị đều có một số chức năng – ví dụ, các căn cứ không quân có thể phóng máy bay ném bom hạt nhân hoặc máy bay chiến đấu được trang bị đầy đủ để trinh sát các vị trí của kẻ thù, và silo tăng gấp đôi khi là bệ phóng tên lửa phòng không và tấn công. Một hướng dẫn gồm bảy phần hướng dẫn bạn qua những điều cơ bản của trò chơi, kết thúc bằng một trận chiến rất dễ dàng chống lại một đối thủ máy tính. Mặc dù hướng dẫn cung cấp một giới thiệu tốt về hành động, nhưng không có tài liệu nào được tải xuống, để cho các game thủ học các phím nóng (nếu có) cho các tùy chọn như hiển thị các đơn đặt hàng hiện tại hoặc vùng phủ sóng của radar. Di chuyển chuột đến các cạnh của màn hình cho phép bạn điều hướng trên toàn cầu, nhưng không có phím nóng cho các mục đó ở phía dưới, bạn có thể thấy mình đang nhìn vào Châu Phi khi bạn muốn làm nổi bật các đơn đặt hàng ở Bắc Âu. Chúng tôi đã trải qua một vài sự cố trò chơi khi chơi với AI trên máy tính và hướng dẫn theo ngữ cảnh thường giúp can thiệp vào hành động. Ngoài ra, chúng tôi có thể đã thổi tên lửa của mình quá sớm, nhưng chúng tôi thường dành thời gian chỉ đơn giản là chờ bộ đếm thời gian trò chơi hết. Bất chấp những lời phàn nàn rắc rối này, Introversion đã tạo ra một trò chơi độc đáo và bóng bẩy khác mà các chiến lược gia quân sự nên thưởng thức rất nhiều.

Từ phần mềm hướng nội: Đó là chiến tranh nhiệt hạch toàn cầu, và không ai chiến thắng. Nhưng có lẽ (chỉ có thể) bạn có thể mất ít nhất. Defcon cho phép người chơi cạnh tranh với tối đa 6 đối thủ khác trực tuyến trong một cuộc chiến tranh hạt nhân toàn diện. Chiến lược đặt silo, radar, tàu sân bay, tàu ngầm để cứu càng nhiều người của bạn càng tốt, đồng thời tàn phá đối thủ của bạn. Bản demo này cho phép bạn chơi hướng dẫn và trò chơi một người chơi chống lại một đối thủ do AI điều khiển. Bản demo cũng bao gồm LAN và chơi trực tuyến.

Link tải game 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.