Home Game Offline Download Game Half Life 1.6 Link Mới Nhất 2020

Download Game Half Life 1.6 Link Mới Nhất 2020

by Hades

Half Life 1.6 có lẽ là một trong những game bắn súng được chơi rộng rãi nhất từ trước đến giờ. Bên dưới Linkgame.net xin gửi đến các bạn đọc link download tựa game làm mưa làm gió một thời này.

Chắc hẳn thế hệ 8x 9x vẫn còn nhớ cái thời ngồi trong quán game bắn Half Life với các kèo tiền nét hay nước ngọt chứ.Có lẽ tất cả vẫn là những kỷ niệm tuyệt vời. Hãy cùng mình điểm lại một chút về tựa game này nhé:

linkgame.net download game half life 1 6 link moi nhat 2020

Half Life 1.6 – Game bắn súng đình đám một thời

Có thể nhiều bạn chưa biết rằng tựa game bắn súng mà các bạn đang chơi không phải mang tên là Half Life 1.6 mà thực chất nó chỉ là một bản mod của Half Life với cái tên Counter-Strike (hay còn được gọi tắt là CS). Và cũng ít ai biết được nó được tạo ra bởi một lập trình viên người nước ngoài gốc Việt Lê Minh (Minh Gooseman).

linkgame.net download game half life 1 6 link moi nhat 2020 1

Từ khi ra đời vào năm 1999 dưới cái tên “Half-Life: Counter-Strike” và được biết đến như một phần chơi bên thứ 3 của Half Life (một bản mod). Nó đã thực sự gặt hái được nhiều thành công vì lối chơi quá hay, quá hấp dẫn.

Chính vì thế mà không lâu sau đó nó được tách ra dần khỏi Half – Life với những bản nâng cấp như: Counter-Strike: Condition Zero, Counter-Strike: Source, Counter-Strike: Anthology, Counter-Strike: Global Offensive và Counter-Strike Online. Phiên bản mới nhất hiện tại là Counter-Strike: Global Offensive (CS GO) được phát hành vào ngày 21 tháng 8 năm 2012.

linkgame.net csgo la phien ban moi nhat cua half life

Lối chơi của Half Life 1.6

Half Life 1.6 Counter-Strike lấy bối cảnh hai đội với một bên là khủng bố (Terrorist) và phía còn lại là chống khủng bố (Counter-Terrorist) đối đầu với nhau. Có nhiều chế độ chơi trong Counter Strike (mà chúng ta hay gọi là map), nhưng hấp dẫn và gay cấn nhất vẫn là là đặt bom và giải cứu con tin. Chia phe bắn nhau cảnh sát và tội phạm thiệt là hấp dẫn.

Chế độ đặt bom

Phía khủng bố có nhiệm vụ là đặt bom (setting bomb) và bảo vệ nó cho đến khi nó phát nổ thành công hoặc tiêu diệt toàn bộ bọn chống khủng bố.

linkgame.net goc nhin thu nhat trong half life

Còn đội chống khủng bố có nhiệm vụ tiêu diệt lũ khủng bố đang cố cài bomb vào bomb site hoặc gỡ bom (defuse bomb) sau khi bọn khủng bố cài đặt thành công (dù tiêu diệt hết khủng bố mà bomb đã cài đặt và nổ thì phía chống khủng bố vẫn thua nhé). Tuy nhiên bên Terorist cần phải hoàn thành nhiệm vụ của mình trong khoảng thời gian quy định (mặc định sẽ là 2 phút) nếu không thì vẫn thua như thường.

Chế độ giải cứu con tim

Đội khủng bố có nhiệm vụ ngăn chặn đội chống khủng bố giải cứu con tin. Còn đội chống khủng bố có nhiệm vụ giải cứu con tin hoặc tiêu diệt toàn bộ đội khủng bố. Trong một thời gian quy định (mặc định là 5 phút) đội chống khủng bố sẽ thua nếu như không hoàn thành nhiệm vụ giải cứu con tin. Thường thì mấy ông con tim này toàn bị các pro hành hạ haha

linkgame giai cuu con tin trong half life

Giải cứu con tin trong Game Half Life 1.6

Nhiệm vụ là một chuyện mà hoàn thành nó không là một chuyện. Anh em toàn vào bắn nhau là chính và kết thúc ván đấu mà không cần đến nó.

Cấu hình yêu cầu của Half Life 1.6

Là một tựa game lâu đời nên bạn không phải quá lo về vấn đề cấu hình máy nhé. Game siêu nhẹ mình nghĩ các dòng máy hiện tại đều có thể chơi được. Bên dưới đây là một vài thông số yêu cầu của game Half Life 1.6 mà nhà phát hành đưa ra bạn có thể tham khảo.

Đây là cấu hình tối thiểu để chơi Half Life 1.6

  • CPU: Info
  • CPU SPEED: 500 MHz
  • RAM: 96 MB
  • OS: Windows XP
  • VIDEO CARD: 16 MB video card

Cấu hình đề nghị để chơi Half Life 1.6

  • CPU: Info
  • CPU SPEED: 800 MHz
  • RAM: 128 MB
  • OS: Windows XP
  • VIDEO CARD: 32 MB+ video card

Đấy các bạn có thể thấy cái RAM để max setting cho tựa game này chỉ là 128MB mà thôi. Do đó cứ tải về là chiến thôi nha các bác.

Download Half Life 1.6 Full miễn phí

Không để các bạn chờ lâu thêm nữa. Dưới đây chính là link tải game Half Life 1.6 Full hoàn toàn miễn phí. Hãy download về để tận hưởng nào. Đây là phiên bản mình đã test trước rồi, cam kết 100% là chạy OK. Bạn nào không chơi được thì để lại comment bên dưới mình sẽ hỗ trợ nhé.

LINK GOOGLE DRIVER

LINK MEGA.NZ

You may also like

Leave a Comment