in , ,

Download Game Minecraft Hexxit Cho PC + HD Cài Đặt

Có rất nhiều bạn đã yêu cầu trên các group về game link tải về tựa game Minecraft Hexxit Cho PC. Vậy nên hôm nay LinkGame.Net xin gửi đến các bạn link tải về tốc độ cao cùng hướng dẫn cài đặt tựa game hấp dẫn này nhé.

Phiên bản Minecraft Hexxit

Minecraft là một trò chơi thể loại sinh tồn thế giới mở. Game được tạo bởi một người Thụy Điển Markus “Notch” Persson, và sau đó được Mojang phát triển và phát hành. Và Hexxit là bản modpack đã được cải tiến với nhiều tính năng hấp dẫn do Technicpack tạo nên.

Khi tham gia sẽ cho phép người chơi xây dựng những công trình Minecraft bằng cách kết nối các khối kết cấu trong thế giới 3D.

download game minecraft hexxit cho pc hd cai dat

Trò chơi có những hoạt động như: tìm kiếm, thu thập tài nguyên, chế tạo, chiến đấu

Chơi trên máy tính thì game có nhiều bản mod nỗi tiếng khác đến từ bên thứ ba, người chơi có thể thêm các công cụ mới, nhân vật mới và nhiệm vụ mới. Giống như Minecraft Hexxit mình giới thiệu trong bài viết này, là một bản modpack được nhiều game thủ yêu thích.

Ngoài ra còn có phiên bản PE cũng khá nỗi với hàng loạt Addon đổi hình ảnh và chức năng của dụng cụ, con vật, tính di động cao.

Hiện tại thì Minecraft đã được Microsoft mua lại vào tháng 11 năm 2014 với giá là 2,5 tỷ đô la Mỹ. Đến thời điểm này Minecraft đã trở thành trò chơi bán chạy nhất mọi thời đại (176 triệu bản).

Quá trình phát triển

Minecraft là game được Markus “Notch” Persson là người đầu tiên bắt đầu phát triển, và lầm đầu tiên ra mắt công chúng vào ngày 17 tháng 5 năm 2009 trên diễn đàn TIGSource, từ đó trò chơi đã trở nên nỗi tiếng nhanh chóng.

Sau đó Persson đã lập ra một công ty trò chơi có tên Mojang và thuê nhân viên mới về để làm dự án, tháng 12 năm 2010 Minecraft bước vào giai đoạn thử nghiệm. Và chính thức phát hành vào ngày 18 tháng 11 năm 2011. Còn về bản Minecraft Hexxit nhớ không nhầm thì được tạo năm 2014 thì phải.

Hiện game chơi trên các nền tảng: Windows, OS X, Linux, Android, iOS, Windows Phone, Amazon Fire TV, Xbox 360, Xbox One, Raspberry Pi, PlayStation 3, PlayStation 4, PlayStation Vita, Nintendo Switch, Wii.

Về âm nhạc

Được thiết kế bởi Daniel “C418” Rosenfeld, đã phát hành album có tên Minecraft – Volume Alpha và Minecraft – Volume Beta, là âm thanh đặc trưng trong game.

Giải thưởng

Minecraft từ khi ra mắt cho nên nay có rất nhiều giải thưởng như: Game Developers Conference, Game Developers Choice Awards, Best Downloadable Game, Debut game, Seumas McNally, Golden Joystick.

download game minecraft hexxit cho pc hd cai dat 1

Lối chơi trong Minecraft

Minecraft thuộc trò chơi thế giới mở, chẳng có mục tiêu gì để thực hiện, cho phép bạn tự do di chuyển làm điều mình thích.

Bình thường mặc định trò chơi thuộc góc nhìn thứ nhất, bạn có thể tùy chỉnh sang chế độ thứ ba hoặc góc nhìn ngay trước mặt.

Game có chế độ chơi chính là đặt các khối và phá khối. Bối cảnh trong trò chơi chủ yếu là những khối lập phương 3D với nhiều hình thù khác nhau, tương trưng cho nhiều chất liệu như nước, gỗ, đá, đất,..

Người chơi có thể thu thập những khối vật chất và đặt ở những nơi khác nhằm xây dựng công trình.

Khi lần đầu tiên đăng nhập vào game, bối cảnh trước mặt là một thế giới hoang sơ được chia làm nhiều quần xã như: sa mạc, rừng, hang động, tuyết, đầm lầy, khe vực,…

Game có ngày và đêm cách nhau 20 phút. Người chơi có thể gặp “mobs” những sinh vật như động vật (gà, lớn, cừu,..), quái vật (bộ xương, thây ma, Creeper, Enderman, nhện), người Ender, và dân làng. Người chơi sẽ được tự do khám phá bằng cách sử dụng tọa độ

Trong Minecraft sẽ có 2 thế giới Nether (Địa Ngục) là nơi chứa nhiều tài nguyên độc đáo, sinh vật lạ, dung nham,… và thế giới The End (Kết thúc) một vùng đất cằn cỗi, là nơi Rồng Ender trú ngụ.

Có 7 chế độ chơi

1. Chế độ chơi sinh tồn (Survival)

Người chơi tìm kiếm tài nguyên như đá, gỗ, các khối vật phẩm, đồng thời tránh những sinh vật nguy hiểm. Chế độ này người chơi sẽ bị đói, mất máu nếu bị quái vật tốn công hay bị ngã,…

Người chơi có thể tạo ra vũ khí, đồ mặc cũng như các vật dụng cần thiết khác. Ngoài ra còn trao đổi hàng hóa với dân làng.

2. Chế độ chơi sáng tạo (Creative)

Ở chế độ này người chơi có năng lượng vô hạn, sẽ có tất cả những tài nguyên và dụng cụ, có khả năng bay lượn, không bị quái vật tấn công hay bị đói, không mất máu. Ở chế độ này người chơi chủ yếu sáng tạo và xây dựng các công trình.

3. Chế độ khán giả (Spectator)

Người chơi có thể bay xuyên qua các khối, nhìn thấy mọi vật nhưng không tương tác được.

4. Chế độ phiêu lưu (Adventure)

Đã được thêm vào game Minecraft phiên bản 1.3. Người chơi có thể tùy chỉnh bản đồ và phiêu lưu. Về cách chơi thì giống như chế độ sinh tồn nhưng lại hạn chế không cho người chơi đặt, phá các khối trong game

5. Chế độ siêu khó (Hardcore)

Cũng giống như chế độ sinh tồn nhưng giống ngoài đời thật hơn, bạn chỉ có 1 mang duy nhất. Nếu bạn mất đi thì sẽ Game Over và bắt buộc chơi lại từ đầu.

6. Nhiều người chơi (Multiplayer)

Ở chế độ này có thể kết nối nhiều người chơi lại với nhau để cùng xây dựng công trình. Nhưng bạn phải cần IP (Internet Protocol), nghĩa là tạo một máy chủ riêng hoặc có thể dùng phần mềm Hamachi. Nếu như bạn đang chơi phiên bản Bedrock Edition thì sử dụng tài khoản Microsoft để đăng nhập Xbox.

7. Chế độ bình yên

Người chơi sẽ không cần ăn, quái vật thù địch và Boss Ender Dragon sẽ được loại bỏ ở chế độ này.

Cấu hình chơi Minecraft Hexxit

Cũng giống như phiên bản Minecraft gốc, Hexxit yêu cầu cấu hình mức trung bình. Tuy nhiên bạn cũng cần tham khảo qua để nắm chi tiết:

download game minecraft hexxit cho pc hd cai dat 2

Cấu hình tối thiểu

  • HDH: Windows 7 trở lên
  • CPU: Intel Core i3-3210 3.2 GHz / AMD A8-7600 APU 3.1 GHz
  • RAM: 2 GB
  • VIDEO CARD: Intel HD Graphics 4000
  • Ổ đĩa cần trống: 2GB

Cấu hình đề xuất

  • HDH: Windows 7, 8, 10 (32bit hoặc 64bit)
  • CPU: Intel Core i5-4690 3.5GHz / AMD A10-7800 APU 3.5 GHz hoặc cao hơn
  • RAM: 4 GB
  • VIDEO CARD: GeForce 700 Series hoặcAMD Radeon Rx 200
  • Ổ đĩa cần trống: 2 GB

So sánh xem cấu hình có phù hợp với máy tính của mình không nhé! Nếu thích hợp thì đến với phần quan trọng nhất, tải game.

Tải Minecraft Hexxit miễn phí cho Pc

FSHARE  [85.61 MB]

Lưu ý: Nhớ cập nhật JAVA lên phiên bản mới nhất nhé. Để tải về or cập nhật java các bạn bấm vào đây.

Hướng dẫn cài đặt Minecraft Hexxit trên Pc

Chỉ cần thực hiện qua các bước sau sẽ trải nghiệm được game:

Bước 1: Sau khi download về bạn sẽ nhận được file [BangMaple]_Minecraft_Hexxit_v1.7.exe. Chạy file lên bằng cách click double chuột vào, một cửa sổ hiện lên như hình dưới ⇒ chọn Cai dat.

download game minecraft hexxit cho pc hd cai dat 3

Bước 2: Chờ một thời gian ngắn để quá trình cài đặt diễn ra, sau khi xong bạn ra màn hình desktop chạy Minecraft Hexxit lên để chơi.

download game minecraft hexxit cho pc hd cai dat 4

Vậy là xong nha! Hy vọng với những giới thiệu và hướng dẫn tải Minecraft Hexxit trên sẽ đáp ứng được đam mê của các bạn. Nếu gặp phải lỗi đừng ngại để lại bình luận chúng mình sẽ hỗ trợ sớm nhất có thể.

What do you think?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tai assassins creed 2 viet hoa cho pc full link 1

Tải Assassin’s Creed 2 Việt Hóa Cho PC Full Link

tai far cry 3 viet hoa cho pc full link

Tải Far Cry 3 Việt Hóa cho PC FULL LINK