CHÚC CÁC BẠN CHƠI GAME VUI VẺ

Download Game They Are Billions Full 1 Link Duy Nhất Miễn Phí

0

They Are Billions là một trò chơi chiến lược trên một hành tinh hậu tận thế. Xây dựng và bảo vệ các thuộc địa của bạn để tồn tại trước hàng tỷ người nhiễm bệnh tìm cách tiêu diệt số ít người còn sống. Liệu loài người có thể sống sót trong ngày tận thế zombie?

Hãy cùng LinkGame.net tìm hiểu về tựa game này nhé

They Are Billions là một trò chơi chiến lược lấy bối cảnh tương lai xa, nơi bạn xây dựng và quản lý các thuộc địa của con người sau khi tận thế zombie gần như đã tiêu diệt hoàn toàn loài người. Chỉ còn vài ngàn người còn sống vật lộn để sống sót trước nguy cơ lây nhiễm. Hàng tỷ con ruồi bị nhiễm bệnh trên khắp thế giới để tìm kiếm những thuộc địa cuối cùng của những người sống sót.

Dẫn đầu chiến dịch theo lệnh của Quintus Crane, lãnh đạo của Đế chế mới và chiếm lại những vùng đất bị tàn phá bởi những người bị nhiễm bệnh.

 • 48 nhiệm vụ trong hơn 60 giờ chơi.
 • Thiết lập các thuộc địa kiên cố để tồn tại trong các lãnh thổ bị nhiễm bệnh.
 • Tiêu diệt lũ người bị nhiễm quân đội Hoàng gia.
 • Phát triển các thuộc địa của bạn với hơn 90 công nghệ.
 • Khám phá pháo đài của con người cổ đại với anh hùng của bạn.
 • Khám phá câu chuyện đằng sau ngày tận thế … Nguồn gốc của đại dịch là gì?

Chế độ sinh tồn


Trong chế độ này, một thế giới ngẫu nhiên được tạo ra với các sự kiện, thời tiết, địa lý và dân số bị nhiễm bệnh của chính nó. Bạn phải xây dựng một thuộc địa phải tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định chống lại lũ bị nhiễm bệnh. Đây là một chế độ trò chơi nhanh và cực kỳ gây nghiện. Chúng tôi dự định phát hành một thử thách trong tuần, nơi tất cả người chơi sẽ phải chơi với cùng một thẻ ngẫu nhiên. Điểm số tốt nhất sẽ được công bố trong một bảng xếp hạng.

Nghỉ giải lao trong thời gian thực

Đây là một game chiến thuật thời gian thực, nhưng đừng quá lo lắng. Bạn có thể tạm dừng hành động để đưa ra quyết định chiến lược và chiến thuật tốt nhất.
Trong Chế độ tạm dừng, bạn có thể đặt các cấu trúc để xây dựng, ra lệnh cho quân đội của mình hoặc xem tất cả thông tin của trò chơi.
Trò chơi này tập trung vào chiến lược, không phải vào hiệu suất của người chơi hoặc khả năng ghi nhớ và khả năng của người chơi để ghi nhớ và thực hiện hàng chục phím tắt. Tạm dừng trò chơi và dành thời gian bạn cần!

Xây dựng thuộc địa của bạn


Xây nhà và thu hoạch thực phẩm cho những người định cư. Họ sẽ đến sống và làm việc cho thuộc địa.
Thu thập tài nguyên trong môi trường thông qua việc xây dựng các cấu trúc khác nhau. Nâng cấp các tòa nhà để làm cho chúng hiệu quả hơn.
Mở rộng phân phối năng lượng của thuộc địa bằng cách đặt Anten Tesla và xây dựng các cối xay gió và nhà máy điện để cung cấp năng lượng cho các tòa nhà của bạn.
Xây dựng tường, cổng, tháp và các cấu trúc để bảo vệ chính bạn và để mắt đến khu vực. Đừng để người nhiễm bệnh chiếm lấy thuộc địa!

Xây dựng quân đội

Những loại người muốn chống lại người nhiễm bệnh?
Chỉ có điều điên rồ nhất. Huấn luyện và thuê lính đánh thuê để bảo vệ thuộc địa. Họ yêu cầu tiền lương và thực phẩm, và bạn sẽ phải lắng nghe những bình luận khủng khiếp của họ, nhưng những anh hùng đau khổ này sẽ là vũ khí tốt nhất của bạn để tiêu diệt người nhiễm bệnh.
Mỗi đơn vị là duy nhất và có các kỹ năng và tính cách riêng – tùy thuộc vào bạn để khám phá chúng!

Hàng ngàn đơn vị trên màn hình

Vâng Họ là quân đoàn! Thế giới bị nhiễm những sinh vật bị nhiễm bệnh … họ rình mò, ngửi và lắng nghe. Mỗi người trong số họ có AI riêng. Tạo tiếng động và họ sẽ đến – giết một vài người để tiếp cận một giếng dầu và họ sẽ đến hàng ngàn người để điều tra.
Chúng tôi đã tạo ra công cụ riêng để quản lý hàng ngàn người nhiễm bệnh, lên tới 20.000 đơn vị trong thời gian thực.
Bạn có nghĩ rằng thuộc địa của bạn an toàn? Đợi cho đến khi bạn thấy hàng ngàn người nhiễm bệnh đang rình rập trên khắp thế giới. Xin cầu nguyện rằng thuộc địa của bạn sẽ không trên đường!

Ngăn ngừa nhiễm trùng

Nếu chỉ một trong số những sinh vật bị nhiễm bệnh này xâm nhập vào một tòa nhà, tất cả những người định cư và công nhân bên trong sẽ bị nhiễm bệnh. Các công nhân bị nhiễm sau đó sẽ vội vã lây nhiễm thêm các tòa nhà. Nhiễm trùng phải được loại bỏ ngay từ đầu, nếu không chúng sẽ phát triển theo cấp số nhân và trở nên không thể ngăn chặn.

Đồ họa 4K tuyệt đẹp!


Chuẩn bị để thưởng thức đồ họa độ nét cao. Các nghệ sĩ của chúng tôi đã tạo ra vô số yếu tố thị giác: Các tòa nhà rất đẹp với hình ảnh động của riêng họ, hàng ngàn khung hình hoạt hình để có được các chuyển động trôi chảy nhất có thể, tất cả đều theo phong cách Steapunk và Victoria!

Cấu Hình Chơi Game

TỐI THIỂU:

  • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10 (32 và 64 bit)
  • Bộ xử lý: CPU INTEL, AMD 2 lõi 2Ghz
  • RAM: 4 GB bộ nhớ
  • Đồ họa: Intel HD3000, Radeon, thẻ Nvidia với shader model 3, ram video 1GB.
  • DirectX: Phiên bản 9.0c
  • Dung lượng ổ đĩa: 4 GB dung lượng đĩa trống
  • Ghi chú bổ sung: Độ phân giải tối thiểu: 1360×768, được giới thiệu FULL HD 1920×1080.

ĐỀ XUẤT:

  • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10 (64 bit)
  • Bộ xử lý: INTEL. CPU AMD 4 nhân tốc độ 3Ghz
  • RAM: 8 GB bộ nhớ
  • Đồ họa: Radeon 7950 trở lên, Nvidia GTX 670 trở lên. Ram video 4GB.
  • DirectX: Phiên bản 9.0c
  • Dung lượng ổ đĩa: 4 GB dung lượng đĩa trống
  • Ghi chú bổ sung: Màn hình 4K (3840×2160)

Tải Game 

4share

Mọi thắc mắc và khó khăn gặp phải trong quá trình chơi game các bạn vui lòng để lại comment bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất nhé

LinkGame.Net chúc các bạn chơi game vui vẻ