Home Game OfflineChiến thuật Download Kingdom Two Crowns FUll Link Miễn Phí

Download Kingdom Two Crowns FUll Link Miễn Phí

by Oanh Tùng

LinkGame.net Kingdom Two Crowns

Xây dựng vương quốc của bạn và bảo vệ nó khỏi mối đe dọa tham nhũng trong sự phát triển tiếp theo của nhượng quyền chiến lược vi mô đã giành giải thưởng! Khám phá các công nghệ, đơn vị, kẻ thù, thú cưỡi và bí mật mới trong chế độ chơi đơn hoặc chế độ hợp tác hoàn toàn mới.

Hãy Cùng LinkGame.Net tìm hiểu về tựa game này nhé

Trong loạt game Kingdom từng giành giải thưởng , người chơi đóng vai một vị vua chiến đấu để xây dựng vương quốc của mình từ đầu. Hàng trăm ngàn người chơi trên khắp thế giới đã khám phá, tuyển dụng các đối tượng trung thành và tự vệ qua đêm trước mối đe dọa tham nhũng dai dẳng, nhưng họ đã làm điều đó một cách cô lập, và giống như mọi thứ trong Vương quốc, không có gì kéo dài … cho đến bây giờ.
LinkGame.net Kingdom Two Crowns 2
Vương quốc hai vương miệndựa trên kinh nghiệm kích thích của chiến lược vi mô trong quá trình phát triển nhượng quyền thương mại nổi tiếng của nó. Với sự ra đời của chế độ chiến dịch hoàn toàn mới, các quốc vương giờ đây phải xây dựng các vương quốc tồn tại cho đến khi họ tìm ra cách khắc phục tham nhũng cho tốt. Tuyển dụng các đơn vị mới và nghiên cứu các công nghệ tiên tiến để tăng cường phòng thủ của bạn. Khám phá môi trường mới để khám phá những thú cưỡi và bí mật mới ẩn sâu. Xem lại và cải tạo toàn bộ vương quốc của bạn khi bạn tiến qua vùng nông thôn.
LinkGame.net Kingdom Two Crowns 3
Nhưng bạn không còn phải cai trị một mình! Vương quốc hai vương miệngiới thiệu một trải nghiệm chơi game hợp tác hoàn toàn độc đáo cho nhượng quyền thương mại. Các quân vương giờ đây có thể chọn cai trị một mình cho trải nghiệm cổ điển hoặc tìm kiếm sự trợ giúp của một người bạn để cộng tác tại địa phương hoặc trực tuyến, những người có thể kết nối hoặc rời đi khi họ thấy phù hợp.

Một thử thách đang chờ đợi tất cả những ai tìm kiếm nó ở đây, cho dù bạn là người cai trị mới hay người hâm mộ sớm. Vì vậy, hãy dũng cảm, quân vương vĩ đại, bởi vì cuối cùng, hai vương miện sẽ mạnh hơn một!

Vùng đất mới trong bản cập nhật

Kingdom Two Crowns sẽ được mở rộng với các bản cập nhật sau khi ra mắt sẽ đưa bạn khám phá các quần xã sinh vật kỳ lạ trên khắp thế giới. Vào ngày đầu tiên của chuyến đi, người chơi sẽ có thể đi du lịch đến những vùng đất lấy cảm hứng từ phong cảnh, kiến ​​trúc và văn hóa của Nhật Bản thời phong kiến. Vào vai Shogun hoặc Onna-bugeisha hùng mạnh, nhận được sự hỗ trợ của các ninja, dẫn lính của bạn chiến đấu trên đỉnh Kirin huyền thoại và nghĩ ra những chiến lược mới bằng cách can đảm tham nhũng ẩn náu trong những khu rừng tre tươi tốt.
LinkGame.net Kingdom Two Crowns 1
Chúng tôi sẽ tiếp tục mang ý nghĩa khám phá, khám phá và chiến lược này vào cuộc sống trong Kingdom Two Crowns cùng với nhiều quần xã sinh vật theo chủ đề khác, mỗi loại có kiểu dáng và tính năng độc đáo sẽ khiến mắt thích thú trong khi thay đổi cách bạn điều hành vùng đất.

Cấu hình Chơi Game

TỐI THIỂU:

  • Hệ điều hành: Windows 7
  • Bộ xử lý: Intel 4th Gen Dual Core 2.0Ghz
  • RAM: 2 GB bộ nhớ
  • Đồ họa: Nvida GTX Series 8
  • DirectX: Phiên bản 9.0c
  • Mạng: Kết nối internet băng thông rộng
  • Dung lượng ổ đĩa: 4 GB dung lượng đĩa trống

ĐỀ XUẤT:

  • Hệ điều hành: Windows 10
  • Bộ xử lý: Intel 7th Gen
  • RAM: 4 GB bộ nhớ
  • Đồ họa: Nvidia GTX Series 10
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Mạng: Kết nối internet băng thông rộng
  • Dung lượng ổ đĩa: 4 GB dung lượng đĩa trống

Tải Game

4share

Mọi thắc mắc và khó khăn gặp phải trong quá trình chơi game các bạn vui lòng để lại comment bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất nhé

LinkGame.Net chúc các bạn chơi game vui vẻ

 

You may also like

Leave a Comment