CHÚC CÁC BẠN CHƠI GAME VUI VẺ

Game Kinh Dị Unreal PT

0
Game Kinh Dị Unreal PT

ABOUT THIS GAME

không thể trải nghiệm phiên bản gốc trước đó.
Được biết, cốt truyện của tựa game kinh dị P.T nói về một căn biệt thự bí ẩn với cái chết của hồn ma một người phụ nữ có tên là Lisa cùng những âm thanh kì quái và ghê rợn. Cô bị giết hại trong căn biệt thự này bởi chính người chồng của mình. Từng chi tiết của câu chuyện kinh hoàng này hiện hữu qua ngôi nhà và hồn ma của Lisa ám theo từng bước chân mà người chơi đi. Mọi thứ được sắp đặt một cách hoàn hảo để moi móc tim gan của người chơi, trong đó có chi tiết một bào thai biết nói trong bồn tắm khiến bất kỳ ai chơi qua tựa game P.T cũng đều bị ám ảnh bởi nỗi sợ hãi độc nhất mà P.T mang lại.
Unreal PT is a short psychological horror game, completely recreating the athmosphere and gameplay of the PT originally published on the Playstation 4. 
About the Making of Unreal PT

Unreal PT was under constant development over the course of 9 months, starting in April 2018 and ending in January 2019. Textures, models, animations, gameplay, and code have been recreated from scratch (more details on this in the development logs).

Specs/Technical
Performance: The game has been optimized; however, there are graphics options to help further increase performance if you have a less powerful GPU.

Download game

MEGA.NZ: Tải về
pass giả nén: tructiepgames.net

Hướng dẫn cài đặt:

  1. Tải về giải nén ra
  2. Chay file PT_2.exe để vào game

Minimum Tested Specs:

  1. CPU: i3-7100U 7th Generation with Intel HD 620
  2. GPU: Integrated
  3. RAM: 8GB DDR4
  4. HQ SSR Turned off and resolution at 35% gets ~30fps with these specs

Gameplay