IObit Malware Fighter Pro 6 full serial key

0
395

GIỚI THIỆU PHẦN MỀM BẢO VỆ MÁY TÍNH IOBIT MALWARE FIGHTER PRO 6 FULL SERIAL KEY 

IObit Malware Fighter bảo vệ hệ thống của bạn, khỏi hầu hết các dạng phần mềm độc hại, bao gồm phần mềm gián điệp, Trojans, adware và rootkits. Malware không chỉ đem đến rủi ro cho dữ liệu của bạn mà còn khiến bạn mất cả tiền bạc và thời gian.

Ứng dụng bảo mật này là sản phẩm của Iobit, nhằm phát hiện các cuộc tấn công của vi-rút và bảo vệ thiết bị của bạn, khỏi những cuộc tấn công liên quan đến các giao dịch ngân hàng trực tuyến.

Iobit Malware Fighter 6 Pro là công cụ chống phần mềm độc hại cung cấp bảo vệ thời gian thực cũng như bảo vệ theo yêu cầu từ cả các mối đe dọa trực tuyến và ngoại tuyến.

LỢI ÍCH CỦA IOBIT MALWARE FIGHTER 6 PRO MANG LẠI CHO MÁY TÍNH CỦA BẠN

ĐẢM BẢO PC AN TOÀN HƠN

Chức năng chống phần mềm độc hại cơ bản
Bảo vệ chống phần mềm độc hại và vi rút độc hại với công cụ chống vi rút Bitdefender 
Cơ sở dữ liệu lớn hơn để phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công ransomware chủ động 
Giữ tệp quan trọng riêng và không thể truy cập được đối với tin tặc 
Bảo vệ thời gian thực cơ bản chống lại hành vi nguy hiểm
Bảo vệ toàn diện thời gian thực cho bảo mật máy tính hàng đầu 
Ngăn chặn các cuộc tấn công ransomware như WannaCry, NotPetya trong quá trình khởi động 
Bảo vệ máy ảnh của bạn khỏi bị truy cập trái phép 
Ngăn ngừa nhiễm virus được thực hiện bởi đĩa USB
Phát hiện quá trình độc hại chạy trong RAM
Phát hiện các mối đe dọa bằng cách phân tích các hành động nguy hiểm
Quét nhanh hơn tới 130% để nhắm mục tiêu các mối đe dọa hoạt động nhanh chóng 

ĐẢM BẢO AN NINH TRỰC TUYẾN

Tự động xóa dấu vết để tránh theo dõi độc hại
Chống khai thác tiền điện tử và chặn quảng cáo bật lên để duyệt web an toàn và sạch hơn 
Cải thiện bảo vệ trang chủ & DNS

DỊCH VỤ IOBIT TỐI ƯU

Tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 miễn phí theo yêu cầu

Bạn có thể sử dụng Iobit Malware Fighter như một lớp bảo vệ thứ hai, trong việc bảo vệ hệ thống Windows của bạn, điều hay ho là công cụ chống phần mềm độc hại này có thể hoạt động cùng với các phần mềm diệt virus khác mà không tạo ra bất kỳ xung đột nào.

Phần mềm này có hai bản: miễn phí và trả phí cho phiên bản chuyên nghiệp, bản trả phí có giá khoảng 20 đô la Mỹ.

Iobit Malware Fighter có giao diện thân thiện với người dùng, màn hình chính hiển thị bốn nút hoặc biểu tượng – Scan, Browser Protect, Security guard và Action Center.

Mô-đun quét cung cấp cho bạn ba tùy chọn quét, bạn có thể chọn chạy Quét thông minh, Quét toàn bộ hoặc Quét tùy chỉnh theo ý mình.

Quét thông minh sẽ nhanh chóng quét tìm phần mềm độc hại hoặc các mối đe dọa trong các khu vực quan trọng nhất trong hệ thống của bạn. Tùy chọn quét toàn bộ sẽ quét toàn bộ hệ thống và quét tùy chỉnh cho phép bạn chọn các vị trí để nhắm mục tiêu, cung cấp các hộp đánh dấu cho các khu vực quan trọng của Hệ thống, quy trình bộ nhớ và từng ổ đĩa cục bộ của bạn.

Mô-đun bảo vệ trình duyệt luôn sẵn sàng để bảo vệ trình duyệt của bạn khỏi các tiện ích độc hại, tải xuống có hại, và xóa dữ liệu theo dõi, đồng thời ngăn phần mềm độc hại thay đổi cài đặt DNS hệ thống của bạn.

Security Guard:  Trong mô-đun này, theo mặc định động cơ antimalware Iobit được kích hoạt và các tính năng Pro Anti-ransomware Engine & Bitdefender Engine bị tắt, bạn có thể bật chúng theo cách thủ công.

Bảo vệ thời gian thực cung cấp sự bảo vệ liên tục cho hệ thống của bạn, thông qua tám mô-đun bảo vệ: Startup Guard , Process Guard, Network Guard, USB Disk Guard, File Guard, Hành động độc hại, Camera Guard và Security Reinforce. Bạn có thể bật hoặc tắt chúng và tùy chỉnh chúng trong phần cài đặt.

Các tính năng USB Disk Guard, USB Guard và Action độc hại sẽ chỉ được kích hoạt trong phiên bản Pro, nó cũng bao gồm các tính năng khác như quét theo lịch trình và cập nhật tự động.

Action Center là một tính năng khá phiền của Iobit Malware Fighter, nếu mọi thứ đều ổn, nó sẽ được hiển thị bằng màu xanh và nếu có gì đó cần sự chú ý của bạn, nó sẽ được biểu thị bằng màu đỏ.

Tôi thì thấy cái mô-đun Action Center hoạt động như đang quảng cáo cho phần mềm Iobit khác. Vì khi xuất hiện một vấn đề nào đó nó sẽ yêu cầu bạn cài đặt các sản phẩm khác của Iobit như Advanced SystemCare , Smart Defrag, Driver Booster , Uninstaller và iPhone Manager. Tất nhiên cài hay không là quyền của bạn, nên không cần phải bận tâm đến nó.

Các tính năng khác của phần mềm chống mã độc (Anti-malware) này bao gồm hỗ trợ đầy đủ Windows 10, 8.1, công cụ quét lõi kép để bảo vệ tốt hơn và tính năng bảo mật đám mây cho phép bạn tải các tệp đáng ngờ để phân tích lên trang web Iobit Cloud (cloud.iobit.com).

IOBIT MALWARE FIGHTER PRO 6 FULL SERIAL KEY


Ngày thường một năm sử dụng của phần mềm chống mã độc  IObit Malware Fighter 6 Pro này
sẽ có giá $ 19,95, Nhưng bây giờ bạn có thể nhận được serial key bản quyền của ứng dụng này
miễn phí.

Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống phiên bản mới nhất của Malware Fighter  cài đặt phần mềm và khởi chạy ứng dụng, di chuột lên tab ‘Kích hoạt ngay’, sau đó nhập mã giấy phép vào và kích hoạt phiên bản Pro.

TẢI VỀ

IMF 6 PRO KEY:

  • 9B565-32EED-F0E80-51764 ( 2019-05-12 )
  • FE371-6DE44-38318-653BF ( 2019-05-12 )

LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT PHẦN MỀM CHỐNG MÃ ĐỘC NÀY:

Trong quá trình cài đặt, bạn hãy tỉnh táo và bỏ chọn những tùy chọn  ‘Cài đặt Dashlane ‘ và đảm bảo bạn từ chối cài thêm mọi tính năng bổ sung không mong muốn đi kèm.

Ngoài ra sau khi kết thúc cài đặt, kích hoạt phiên bản pro với mã bản quyền và không nhấp vào nút ‘Sửa tất cả’, nó sẽ cài đặt một số phần mềm miễn phí của Iobit, bỏ kiểm tra phần mềm này trong mô-đun Action Center.

Bạn đăng ký bằng cách nhập mã đó nằm dưới Kích hoạt ngay. Bạn chọn click Enter Code và không nhấp vào Activate Now nhé. Nhấp Activate Now sẽ đưa bạn đến website của hãng và sẽ không cho phép bạn đăng ký. 

Lời kết:

Bạn luôn luôn có thể để lại nhận xét thoải mái nếu bạn muốn, hoặc yêu cầu giúp đỡ nếu bạn có bất kỳ rắc rối nào.

Thành quả

Chúc bạn thành công!

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here