Home Game OfflineNhập vai Lords of Mayhem – Free Download

Lords of Mayhem – Free Download

by Oanh Tùng

Wolcen: Lords of Mayhem – Chúa tể của Mayhem

Wolcen: Lords of Mayhem là một game nhập vai hành động có thể nói là mới nhất năm 2020. Được phát triển và phát hành bởi WOLCEN Studio. Vừa mới ra mắt hồi 13/02/2020 thôi anh em. Siêu nóng hổi luôn. Với đồ họa ấn tượng cùng với hệ thống bản đồ, kĩ năng phong phú cộng với vô vàn nhiệm vụ thú vị. Hứa hẹn sẽ mang đến cho anh em những giây phút chặt chém đã tay luôn.

Linkgame.net Wolcen Lord Of Mayhem

chiến đấu cực đã trong Wolcen Lord Of Mayhem

Anh em sẽ được hóa thân vào một trong ba người sống sót sau cuộc tàn sát của Castagath. Được giải cứu bởi Grand Inoritor Heimlock. Anh em được đưa vào Đội quân thanh lọc Cộng hòa (Republic’s Army of the Purifiers) ở độ tuổi rất trẻ để được đào tạo trong học viện quân sự và trở thành những người lính hoàn hảo chống lại các thế lực siêu nhiên.

Linkgame.net Wolcen Lord Of Mayhem2

Wolcen Lord Of Mayhem với đồ họa cực đẹp

Anh em cũng sẽ có cơ hội được hưởng lợi từ những lời khuyên và đào tạo không thường xuyên của Heimlock, khiến anh em và những người bạn thời thơ ấu: Valeria và Edric, được gọi là Những đứa trẻ của Heimlock Điên. Cùng nhau sát cảnh để chinh chiến trên các mặt trận. Game có chế độ chơi offline và online nữa. Nhưng nếu muốn chơi online thì anh em phải bỏ tiền ra mua game nha :v.

Cấu hình để chiến Wolcen: Lords of Mayhem

Trước giờ khi chơi game nhập vai RPG thì anh em không cần một cấu hình quá mạnh đâu. Nhưng với Wolcen: Lords of Mayhem thì khác nha. Em nó yêu cầu anh em phải có một cấu hình tương đối ổn mới chiến được nha. Cùng liếc qua cấu hình bên dưới xem thế nào nha anh em. Mình lấy trên Steam nên anh em yên tâm là chính xác lắm nha hehe.

Linkgame.net Wolcen Lord Of Mayhem3

hệ thống nhân vật đặc sắc trong Wolcen Lord Of Mayhem

Lưu ý: Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi nha. Anh em nhớ check kĩ máy của mình.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ OS: Windows 7 64-Bit SP1, Windows 8.1 64-Bit, Windows 10 64-Bit
➤ Processor: Intel Core i5-4570T 2.9 GHz / AMD FX-6100 3.3 GHz
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 560 Ti / AMD Radeon HD 6850
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 18GB

Cấu hình nên có trải nghiệm tốt nhất:

➤ OS: Windows 7 64-Bit SP1, Windows 8.1 64-Bit, Windows 10 64-Bit
➤ Processor: Intel Core i7-4770S 3.1 GHz / AMD FX-8320 3.5 GHz
➤ Memory: 16 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 / AMD Radeon RX 570
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 18GB

 

Mình đã cài và chiến rất mượt trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GBvà Card RX570 4GB. Game chiến ngon trên 50 FPS ở thiết lập cao nhất. Nếu muốn khung hình cao hơn anh em có thể giảm setting xuống xíu. Chất lượng hình ảnh không giảm lắm đâu :v.

Tải Wolcen: Lords of Mayhem full 1 link Fshare

Để tải con game offline Wolcen: Lords of Mayhem này thì chỉ có thông qua Fshare là nhanh nhất thôi anh em ạ :v. Mình đã up em nó lên Fshare với chỉ một link duy nhất thôi. Rất tiện để anh em tải nha. Chỉ cần click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ tầm 15s là có ngay link xịn để tải rồi.

Trong lúc cài mà thấy quảng cáo nào hay thì anh em nhớ click cái ủng hộ nha. Cho bọn mình có kinh phí duy trì site thôi mà :3.

Link Fshare

Linkgame.net chúc các bạn chơi game vui vẻ.mọi thắc mắc các bạn để lại comment bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất nhé

You may also like

Leave a Comment