Home Game Offline Resident Evil 4 Ultimate HD Edition Việt Hóa Full

Resident Evil 4 Ultimate HD Edition Việt Hóa Full

by Hades
Resident Evil 4 Ultimate HD Edition Việt Hóa Full

Resident Evil 4 Ultimate HD Edition Việt Hóa

Giới thiệu:
Resident Evil 4 ra vào khoảng năm 2004 trên nền Gamecube đã giành được thành công vang dội trước khi được remake cho Playstation 2 và hai năm sau là PC. Tuy nhiên, hai phiên bản tiền nhiệm tốt ra sao thì phiên bản PC lại là một bản port tệ hại, đồ họa xấu và nặng như chì vậy. Tuy nhiên, 10 năm sau sự ra đời của Resident Evil 4, Capcom đã quyết định làm lại một bản HD cho độ phân giải và chất lượng hình ảnh tốt hơn (Đây cũng là một xu hướng của các hãng game Nhật mấy năm nay).
Với mục đích giúp cộng đồng gamer Việt chúng ta hiểu hơn về bản game này, cũng như những bạn chưa có cơ hội chơi thử, nhóm mình đã tiến hành Việt Hóa Resident Evil 4 này khoảng hơn một tháng cùng với hệ thống font chữ và texture đời cũ cực kỳ khó xơi của game. Tuy nhiên, sau bao cố gắng và cũng có may mắn, nhóm mình đã hoàn thành game tuy là còn vài bug và sạn nhỏ ảnh hưởng không nhiều tới việc thưởng thức game.

Cách chơi:

Đây là phiên bản tiên phong của dòng game Resident Evil nói riêng và Kinh dị nói chung đã thoát khỏi góc nhìn thứ 3 từ xa cùng với phong cách chiến đấu cổ điển thụ động. Game mang lại cho ta góc nhìn từ sau lưng và hệ thống ngắm bắn từ ngang vai giúp cho việc tiêu diệt kẻ thù trở nên đa dạng hơn và cũng thử thách hơn. Phong cách này được nhiều game về sau áp dụng như Dead Space, Siren… Vì vậy, anh em chơi game cũng nên chuẩn bị tinh thần vì cách chiến đấu trong RE4 khá là bị động, không thể tránh né cũng như không dùng được chuột. Về phần sau mình sẽ để các bạn tự cảm nhận luôn. Nhân tiện là anh Leon tuy đẹp trai nhưng khá yếu, bị chém vài phát là lên đường nên các bạn phải tuyệt đối cẩn thận và tiết kiệm máu nha.

DOWNLOAD
Fshare: Tải Về
CRACK
Fshare: Tải Về
Link patch 1.2 (mới nhất) Việt hóa :
Fshare: Tải Về

Hướng dẫn cài đặt

rsdevil4 hdviethoa 1

Sau khi chạy patch xong vào thư mục Resident Evil 4BIO4 rồi click vào file “tiengviet.bat”. Done!

You may also like

Leave a Comment