Home » Tải Ark Survival Evolved PC Full Link Duy Nhất

Tải Ark Survival Evolved PC Full Link Duy Nhất

by Hades

Bối cảnh chính là hòn đảo của những chú khủng long, game Ark Survival Evolved PC mang đến cho người chơi những trải nghiệm hết sức chân thực, sống động và đầy mạo hiểm. Điều đặc biệt đến từ ark survival evolved pc là các game thủ làm sao để sinh tồn trong thời kỳ khủng long và những động vật đầy bí ẩn tưởng chừng chỉ có ở thời kỳ tiền sử trước đó.

Game sinh tồn Ark Survival Evolved

Trên thị trường khu vực châu Á, ark survival evolved là tựa game offline được phát hành dưới dạng “free-to-play”.  Gamer có thể tải ark survival evolved miễn phí nhưng sẽ có thêm một vài phí giao dịch để tăng sức mạnh và hỗ trợ thêm cho nhân vật khi mới bắt đầu hành trình.

tải ark survival evolved tham gia trận đấu sinh tồn với những chú khủng long

Lời đánh giá từ chuyên gia cho biết, ark survival evolved pc có trên 150 server và tối đa mỗi sever là 100 gamer được tham gia. Có những server có chỉ số ping khá cao,  đồng thời chỉ số ping dưới 100 cũng có khá nhiều. Do đó, để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, bạn nên chọn những server chỉ số ping  thấp.

Tuy nhiên, đồng nghĩa với điều đó khá nhiều gamer tham gia và trận chiến hứa hẹn là những điều cực hấp dẫn, kịch tính và quyết liệt.

Một vài ý kiến về game sau thời gian trải nghiệm:

★ Đồ họa game cực đẹp và chân thật
★ Có thể chuyển đổi giữa góc nhìn thứ nhất và thứ 3 nên mình rất thích.
★ Có thể thuần hóa khủng long cưỡi chạy phê lòi. (29 loài KL được)
★ Vũ khi đa dạng, bạn có thể tự tạo ra được.
★ Xây dựng căn cứ để sinh tồn (Hồi nhỏ khoái hình thức này lắm nè.)

Lối chơi Ark Survival Evolved rất lôi cuốn và hấp dẫn

Cấu hình yêu cầu để chiến game

Đây là game Offline yêu cầu cấu hình trung bình cao trở lên (Không muốn nói là cao hì). Các bạn chú ý đến các thông số bên dưới đây nha. Hãy đảm bảo rằng máy của mình đáp ứng được cấu hình tối thiểu để chơi. Cái này mình bê nguyên từ nhà phát hành game qua luôn nha nên rất chính xác đấy.

Cấu hình tối thiểu để chơi game Ark Survirval Evolved:

 • OS: Windows 7 hoặc Windows 8
 • Processor: 2 GHz Dual-Core 64-bit CPU
 • Memory: 4000 MB RAM
 • Graphics: DirectX11 tương thích với GPU 1 GB Video RAM
 • DirectX: Version 11
 • Hard Drive: 100GB bộ nhớ trống

Cấu hình đề nghị nên có để chơi game:

 • CPU: Intel Core i5-2400/AMD FX-8320
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 8 GB
 • OS: Windows 7/8.1/10 (64-bit versions)
 • VIDEO CARD: NVIDIA GTX 670 2GB/AMD Radeon HD 7870 2GB
 • FREE DISK SPACE: 100 GB

Game đã được TEST 100% trước khi up lên. Máy mình chạy Windows 10 64Bit, RAM 8GB, GTX 1050Ti, max setting vẫn chiến mượt mà. Bình luận cấu hình của bạn ở bên dưới cho mọi người cùng tham khảo nhé.

Tải Ark Survival Evolved Fshare 1 link Full

Ngay bên dưới đây bạn có thể tải game sinh tồn Ark Survival Evolved Fshare 1 link duy nhất. Kết hợp IDM và getlink thì 1 loáng là tải xong thôi. Nếu link tải có vấn đề gì thì có thể báo cho mình biết bằng cách bình luận bên dưới hoặc PM qua Fanpage nha. Cảm ơn trước hì.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game Ark Survival Evolved

Sau một thời gian download (Chắc 1h ý nhỉ) thì bạn làm theo hướng dẫn bên dưới đây để có thể cài đặt Ark Survival Evolved Full cho PC nhé:

Bước #1: Tiến hành dùng Winrar để giải nén File ra nhé.

Bước #2: Chạy File setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Sau khi chọn đường dẫn thì chọn Next >> Next >> Insall nha. Lưu ý chọn ổ đĩa nào trống 100GB nha :V

Hướng dẫn cài đặt game Ark Survival Evolved Full cho PC

Bước #3: Sau đó chờ đợi nha. Cài lâu vãi luôn ý và làm máy bạn chạy chậm lại đó.

Bước #4: Sau hơn 20 phút chờ đợi cuối cùng cũng cài xong hờ. Bạn tích vào hết như bên dưới và nhấn Finish nha. Cho chắc, cái nào có rồi thì bỏ qua.

Càu đặt phần mềm yêu cầu để chơi game Ark Survival Evolved

Bước #5: Bạn vào Folder Unlock Khiphach.vn copy 2 cái Folder ở trong đó và dán đè vào thư mục cài đặt game nhé.

Bước #6: Vào game theo đường dẫn: \ARK Survival Evolved\ShooterGame\Binaries\Win64. Chạy file ShooterGame.exe để chơi nha.

Update lỗi Save Ark Survival Evolved Không được

Dành cho anh em nào không lưu được game nhé. Gần đây có 1 bác bị lỗi không save Ark Survival Evolved được. Xong một thời gian mày mò bác Tín cũng đã tìm ra cách khắc phục. Mình update bài viết cho anh em nào bị dính lỗi này nhé. Xin cảm ơn bác Tín nhá <3.

Bước #1: Tiến hành tải bản Fix ARK về qua liên kết này  Or tại đây (Nhẹ thôi có 53kb ah. Vì mình chỉ rút gọn lại còn mỗi thư mục Saved :V).

Bước #2: Giải nén file rar vừa tải xuống bằng Winrar nhé. Trong đó sẽ có thư mục Update. Vào trong thư mục đó tìm tới Folder có tên Saved.

Bước #3: Copy Folder tên Saved đó luôn và dán đè vào trong thư mục có tên SHOOT ở nơi đã cài đặt game nhé. Như vậy là ok rồi.

Cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi bài viết LinkGame.Net chúc các bạn một ngày làm việc và chơi game vui vẻ. Trong quá trình chơi game hay cài đặt nếu xảy ra lỗi lầm gì hãy để lại bình luận phía dưới hoặc nhắn tin vào fanpage để được hỗ trợ sớm nhất.

You may also like

Leave a Comment