in , , , , ,

Tải Assassin’s Creed 2 Việt Hóa Cho PC Full Link

Đối với những ai yêu thích thể loại game phiêu lưu hành động thì Assassin’s Creed 2 Việt Hóa full cho Pc là một lựa chọn vô cùng hấp dẫn. Bài viết này LinkGame.Net xin gửi đến các bạn link tải về Assassin’s Creed 2 Việt Hóa cho PC tốc độ cao và hướng dẫn chi tiết cách cài đặt. Hãy cùng theo dõi nhé.

Game Assassin’s Creed 2 – Pha trộn nhiều thể loại

Assassin’s Creed II thuộc thể loại game phiêu lưu hành động pha lén lút ở thế giới mở. Trò chơi được Ubisoft Montreal phát triển và Ubisoft là nhà phát hành thuộc phiên bản thứ 2 trong seri Assassin’s Creed.

Mới đầu game được phát hành trên console vào tháng 11 năm 2009, đến tháng 3 năm 2010 thì có mặt Microsoft Windows chơi trên PC và OS X vào tháng 9 năm 2010.

Với việc sử dụng công cụ Anvil engine thì game Assassins Creed II nhân được khá nhiều lời ngợi khen về gameplay, sự tương tác và nhiệm vụ trong trò chơi, nhận một điểm số khá cao trên các nền tảng. Vào tháng 5 năm 2010 thì Metacritic đã bán được 9 triệu bản.

tai assassins creed 2 viet hoa cho pc full link

So với phiên bản Assassin’s Creed trước đây thì bản thứ 2 này hệ thống AI nhân vật được cải tiến hơn, có hệ thống tiên tệ để người chơi mua những phụ kiện như: áo giáp, vũ khí,…

Tóm tắt sơ lược cốt truyện

Nhân vật chính trong trò chơi là Desmond Miles, cùng cộng sự là Lucy Stillman đã trốn thoát khỏi tập đoàn mang tên Abstergo Industries. Từ đó anh Desmond đã quyết định thử nghiệm thiết bị cao cấp mang tên cổ máy Animus 2.0 và hồi tưởng lại ký ức thời Phục Hưng ở Italia cuối thế kỉ 15. Và những cuộc chiến bắt đầu từ đây,…

Trong quá trình trải nghiệm game người chơi điều khiển Ezio có thể khám phá thành phố Italia qua hệ thống gameplay.

Bối cảnh của trò chơi

Game thuộc thế giới mở nên bạn tha hồ tự do di chuyển trong các địa danh nỗi tiếng nước Ý cuối thể kỷ 15 như Venice, Florence, Forlì, San Gimignano, Romen Tuscan.

Cũng như phiên bản Assassin Creed, trò chơi có nhiều nhân vật gắn liền với lịch sử như: Leonardo daVinci, Caterina Sforza, Bartolomeod’Alviano, Niccolò Machiavelli, … và nhiều địa điểm như Tuscany, núi Apennine, vùng Romagna, Venice và Rome,…

tai assassins creed 2 viet hoa cho pc full link 1

Lối chơi và cách chơi

Tham gia bạn sẽ được nhập vai và điều khiển nhân vật ở góc nhìn thứ 3, có thể điều chỉnh camera nhìn 360°.

Ở phiên bản Assassin’s Creed 2 này bạn có thể bơi dưới nước, Eagle Vision với khả năng xác định được mục tiêu.

Những NPC trong trò chơi được thiết kế và kể về những nhân vật có thật như: Leonardo da Vinci người tạo ra những trang bị vũ khí, Leonardo thiết kế dù lượn.

Bạn có thể tương tác và thuê các NPC như: người dân, kẻ trộm, gái, lính đánh thuê,… để hỗ trợ bạn trong việc thực hiện nhiệm vụ.

Game có những trạm xe ngựa và bến tàu để bạn di chuyển nhanh hơn. Có chu kỳ ngày và đêm tạo cảm giác chân thật hơn.

Bạn có thể điều khiển nhân vật đa dạng như: ẩn nấp, lặn xuống nước, trà trộn vào đám đông, hoặc tấn công bất ngờ,…để hoàn thành nhiệm vụ.

Phiên bản thứ 2 này có hệ thống chiến đấu phức tạp hơn, có những vũ khí như kiếm, búa, rìu, dao găm, chùy,…mua từ tiệm rèn, hoặc có thể nhặt trên đất. Mua máu, thuốc tại bác sĩ, sắm cho mình biệt thự riêng.

Trò chơi có nhiều nhiệm vụ khác nhau, có tới 200 nhiệm vụ, trong đó một nửa là của cốt truyện.

Cấu hình chơi Assassin’s Creed II

Mình có đọc sơ qua về cấu hình chơi con Assassin’s Creed 2 rồi! Nhìn chung thì ở mức trung bình yếu, yêu cầu không cao, với những dòng máy tính hiện thì mình nghĩ chiến tốt. Tuy nhiên cũng cần tham khảo qua để nắm chi tiết hơn.

Cấu hình tối thiểu:

  • HĐH: Windows XP/Vista/7 (32-64 bit) trở lên
  • CPU: Intel Core® 2 Duo 1.8 GHZ hoặc AMD Athlon X2 64 2.4GHZ
  • RAM: 2 GB
  • Đồ họa: 256 MB DirectX® 9.0 Thẻ tương thích với Shader Model 3.0 trở lên
  • DirectX: Phiên bản 9.0
  • Ổ cứng cần trống: 8 GB
  • Âm thanh: card âm thanh DirectX 9.0

Cấu hình đề nghị:

  • HĐH: Windows XP/Vista/7 (32-64 bit) trở lên
  • CPU: Intel Core® 2 Duo E6700 2.6 GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 6000+ trở lên
  • RAM: 4 GB
  • Đồ họa: GeForce 8800 GT hoặc ATI Radeon HD 4700 trở lên
  • DirectX®: Phiên bản 9.0
  • Ổ cứng cần: 8 GB dung lượng trống
  • Âm thanh: card âm thanh 5.1

tai assassins creed 2 viet hoa cho pc full link 2

Game tương đối là nhẹ nên các bạn yên tâm thưởng thức nhé.

Download Assassin’s Creed 2 Việt Hóa Full cho PC 

FSHARE [4.67 GB]

Hướng dẫn cài đặt game Assassin’s Creed 2 Việt Hoá

Thông thường thì cần phải tải bản gốc và bản Việt Hóa, sau đó sẽ bỏ bản Việt Hóa vào mục cài đặt game. Tuy nhiên trong bài viết này bạn không cần làm vậy. Vì file trên là bản full, chỉ cẩn giải nén ra chơi thôi.

Bước 1: Sau khi download xong, bạn giải nén file AssassinsCreed2.rar, chờ giây lát.

tai assassins creed 2 viet hoa cho pc full link 3

Bước 2: Vào thư mục mới giải nén được và chạy file AssassinsCreedIIGame.exe để chơi, đơn giản vậy thôi

tai assassins creed 2 viet hoa cho pc full link 4

Cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi bài viết LinkGame.Net chúc các bạn một ngày làm việc và chơi game vui vẻ. Trong quá trình chơi game hay cài đặt nếu xảy ra lỗi lầm gì hãy để lại bình luận phía dưới hoặc nhắn tin vào fanpage để được hỗ trợ sớm nhất.

What do you think?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

skyrim viet hoa

Download The Elder Scrolls V Skyrim Việt Hóa cho PC

download game minecraft hexxit cho pc hd cai dat

Download Game Minecraft Hexxit Cho PC + HD Cài Đặt