Home Game Offline Tải Bloody Roar 2 Full – Game Đấu Trường Thú Cho PC

Tải Bloody Roar 2 Full – Game Đấu Trường Thú Cho PC

by Hades

Bloody Road 2 là phiên bản thứ 2 của Đấu Trường thú được phát hành sau thành công của phiên bản đầu tiên. Khi viết bài này thì một thời tuổi thơ lại trở về mình còn nhớ lúc ấy chơi game thì chỉ chơi trên điện tử thẻ hoặc play station.Lặn lội lôi thôi với mấy nghìn tiền lẽ dành dụm được đi bộ cả 2km để quán game PS. Tuổi thơ dữ dội mà vui lắm. Thôi không dài dòng nữa nhanh tay tải về ở bài viết dưới đây nhé.

tai bloody roar 2 full game dau truong thu cho pc

Cách chơi game đấu trường thú 2

Trong đấu trường thú 2 bạn chọn 1 nhân vật và và đánh với từng đối thủ khác nhau. Trong lúc đánh thì bạn có thể kết hợp các combo chiêu thức bằng cách sử dụng phím điều hướng lên xuống qua lại + với phím đấm đá.

Sau khi tích tủ được năng lực bạn sẽ biến hình thành 1 con thú. Sức mạnh khi biến hình được tăng lên gấp bội. Và tùy theo nhân vật bạn chọn thì khi biến hình nó sẽ có một hình dạng khác nhau.

Các nhân vật trong Bloody Roar 2

Yugo , Alice , Long , Shen Long , Uriko , Gado , Bakuryu , Busuzima , Jenny , Shina , Stun

Đánh giá game đấu trường thú 2

Gameplay của đấu trường thú 2 có sự pha trộn giữa đồ họa 2D và 3D nên nhìn rất là thích mắt đặc biệt dung lượng game rất nhỏ nữa. Chỉ có khoảng 50 MB mà thôi nè. So với phiên bản trước thì game play dựa vào việc tận dụng kết hợp hình thú của mỗi nhân vật

Đồ họa của game đấu trường thú này là khỏi phải bàn. Khi đánh nhau sẽ có hiệu ứng ánh sáng. Nhìn chung đây là một game rất thú vị đối với mình vì nó là tuổi thơ va2 mình nghĩ các bạn cũng như thế. Đồ họa và game play dễ dàng chơi.

Ngoài ra, khi chơi game có rất nhiều chế độ cho bạn lựa chọn. Có độ phân giải cao, thiết kế nhân vật chặt chẽ và đánh bóng overalk khó đánh bại. Một loạt các chế độ khác nhau và một hệ thống combo sát thủ rất thú vị.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

  • CPU: Lõi kép Pentium 4 3.0GHz
  • Tốc độ CPU: 3,0 GHz
  • RAM: 1 GB
  • KHÔNG GIAN DISK MIỄN PHÍ: 2 GB

Cấu hình đề xuất

  • CPU: Lõi kép Pentium 4 3.0GHz
  • Tốc độ CPU: 3,0 GHz
  • RAM: 2 GB
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows XP SP2 / Vista SP1 (32 bit) / Windows 7 (32 bit)

Link Tải Game Bloody Roar 2 Full

GOOGLE DRIVE

Hướng dẫn cài đặt game

Bước 1: Tải bản game File bloody roar 2.rar ở trên link download

Bước 2: Sau đó các bạn giải nén được 1 thư mục.

Bước 3: Vào thư mục đó sẽ có 1 File là ” Dau Truong” các bạn chỉ cần kích đúp vào và chơi thôi.

Phím mũi tên lên xuống qua lại được dùng để di chuyển. Phím Z và X được dùng để đánh đấm nhé. Khi vào game nhấn nút X để OK vào chọn chế độ chơi là xong.

You may also like

Leave a Comment