Home » Tải Game ANNO 1800 Full Link -Game Xây Dựng Chiến Thuật Hấp Dẫn Nhất

Tải Game ANNO 1800 Full Link -Game Xây Dựng Chiến Thuật Hấp Dẫn Nhất

by Oanh Tùng

  • Ngày ra mắt: 16/04/2019
  • Hệ máy: PC
  • Nhà phát triển: Blue Byte
  • Nhà phát hành: Ubisoft

Anno 1800 là tựa game xây dựng chiến thuật đình đám được phát triển bởi Blue Byte ra mắt vào năm 2019

Người chơi cần xây dựng và phát triển thành phố một cách cân bằng đồng thời thu thập tài nguyên để nâng cấp và chiến đấu với những đối thủ cạnh tranh muốn xâm chiếm thuộc địa

Trong Anno 1800, người chơi sẽ tự chịu trách nhiệm về vận mệnh đời mình khi điều hướng các ngành công nghiệp phát triển nhanh chóng và làm chủ đấu trường chính trị khốc liệt ở thế kỷ 19. Bạn sẽ phải xây dựng 1 đế chế vững mạnh, đối đầu với các thành phố nổi tiếng ở châu Âu và Nam Mỹ.

Nếu như Tentlan là cơ hội để bạn xây dựng xã hội cổ đại hay series Tropico thiên về yếu tố hiện đại thì Anno 1800 lại nằm giữa 2 giai đoạn này. Anno 1800 sở hữu lối chơi đầy sáng tạo và đặt trong bối cảnh lịch sử quan trọng của loài người – khi ngành công nghiệp phát triển rực rỡ tạo ra rất nhiều lợi ích cho con người và xã hội.

Phát triển đại đô thị giàu mạnh, tình hình chính trị - kinh tế ổn định

Phát triển đại đô thị giàu mạnh, tình hình chính trị – kinh tế ổn định

Bình minh của kỷ nguyên mới

Chào mừng bạn đến thế kỷ 19 – thời đại của công nghiệp, dân chủ và khám phá. Nổi lên nhờ các cuộc cách mạng công nghiệp, âm mưu và lòng trung thành bị lung lay, kỷ nguyên này là thời điểm hoàn hảo cho lối chơi Anno cổ điển.

Anno 1800 cho bạn cơ hội chứng minh kỹ năng cũng như tài lãnh đạo của mình để tạo nên đại đô thị khổng lồ, xây dựng mạng lưới hậu cần hiệu quả, khai phá lục địa mới, nâng tầm ảnh hưởng ra toàn thế giới và đánh bại kẻ thù nhờ tinh thần dân chủ, thương mại hóa hay chiến đấu.

Tích cực giao thương với các quốc gia láng giềng để tìm kiếm lợi nhuận

Tích cực giao thương với các quốc gia láng giềng để tìm kiếm lợi nhuận

Trải nghiệm game Anno cổ điển

Game Anno 1800 hội tụ đầy đủ những tính năng được yêu thích trong lịch sử 20 năm phát triển series đình đám này. Đó là cơ hội để bạn xây thành phố cực kỳ chi tiết, các chiến dịch dựa trên cốt truyện, chế độ sandbox sáng tạo và trải nghiệm nhiều người chơi. Bạn sẽ đối đầu với AI mới, mua bán trao đổi hàng hóa bằng đường biển, khám phá bản đồ được tạo ngẫu nhiên và gameplay nhiều phần cực hấp dẫn.

Bạn sẽ chọn xâm lược hay tìm kiếm sự tự do cho toàn thế giới?

Bạn sẽ chọn xâm lược hay tìm kiếm sự tự do cho toàn thế giới?

Tính năng mới cho kỷ nguyên mới

Để đưa kỷ nguyên cách mạng Công nghiệp vào cuộc sống, Anno 1800 giới thiệu tới bạn rất nhiều tính năng mới trên nền game gốc. Trong vai người đứng đầu đất nước, bạn sẽ gửi các chuyên gia đến khắp mọi nơi để tìm kiếm danh tiếng và tài sản, quản lý nhà máy chặt chẽ và thực tế hơn bao giờ hết. Cuối cùng, game thủ sẽ định cư ở Nam Mỹ để khẳng định quyền lực “vàng đen” trong thời đại công nghiệp mới này.

Chiến thuật khôn ngoan sẽ giúp bạn phát triển đế chế vững mạnh trong Anno 1800

Chiến thuật khôn ngoan sẽ giúp bạn phát triển đế chế vững mạnh trong Anno 1800

Chọn chiến lược để chiến thắng

Dẫn dắt đại đô thị thịnh vương đòi hỏi bạn phải có chiến thuật hợp lý để đối phó với các tình huống mới. Đảm bảo nhu cầu cơ bản của người dân bằng cách tạo ra chuỗi sản xuất mới, thương lượng với AI để chia sẻ thế giới chung, xây dựng thêm nhiều công trình và mạng lưới kinh doanh tạo ra lợi nhuận kếch xù. Cập nhật tin tức mới, đưa ra những dự báo về hướng phát triển…, tài năng lãnh đạo và tầm nhìn của bạn sẽ giúp đất nước ngày càng giàu mạnh hơn.

Phát triển game Anno 1800

Đồng hành cùng nhóm Ubisoft Blue Byte để hoàn thiện Anno 1800 theo thời gian. Cập nhật tin mới, theo dõi dự án phát triển và nội dung hậu trường trên trang anno-union.com, chia sẻ phản hồi, bình chọn tính năng mới, sáng tạo nội dung, test game… là những gì bạn có thể làm để giúp Anno 1800 ngày càng hoàn hảo.

Làm chủ kỷ nguyên công nghiệp đầu thế kỷ 19

Làm chủ kỷ nguyên công nghiệp đầu thế kỷ 19

Cấu hình chơi game Anno 1800:

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1 hoặc Windows 10.

Link trực tiếp

Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Tham khảo tại : Download.com.vn

Loading...

CÓ THỂ BẠN THÍCH CHƠI

Leave a Comment