CHÚC CÁC BẠN CHƠI GAME VUI VẺ

Tải game Esports Life Tycoon cho iOS – Quản lý đội eSports

0

Icon Esports Life TycoonEsports Life Tycoon là tựa game mô phỏng, nơi bạn quản lý đội eSports của riêng mình, đăng ký cầu thủ tốt nhất, huấn luyện siêu sao của bạn. Đối phố với phiền nhiễu và các sự kiện quan trọng trước mỗi trò chơi. Phát triển đội bóng của bạn và nhà chơi game của bạn để giành chiến thắng các giải đấu lớn trên toàn thế giới cho đến khi bạn trở thành đội eSports tốt nhất!

 

Esports Life Tycoon Cho Ios 1

Esports Life Tycoon là một trò chơi quản lý và giả lập MOBA được thiết kế cho người hâm mộ eSports, đấu trường và khán giả Twitch. Bạn phải quản lý đội esports như quản lý trang bị, thống kê, vô địch, năng lượng, chiến thuật và tiền. Sau đó cạnh cạnh tranh với các đội eSports chuyên nghiệp để trở thành nhà vô địch bằng cách leo lên đỉnh bảng xếp hạng.

Esports Life Tycoon Cho Ios 2

eSports Life Tycoon là game thú vị để bạn có thể hiểu hơn về ngành nghề eSports. Có thể ví game này như một cuốn sách dạy căn bản cho ai muốn học hỏi vận hành một đội tuyển eSports chuyên nghiệp là như thế nào. Nếu bạn theo đuổi ước mơ chuyên nghiệp ngoài đời không được, theo đuổi thành công trong thế giới ảo cũng không phải là một quyết định tồi đâu.

Tải game Esports Life Tycoon cho iOS miễn phí

Cập nhật phiên bản mới nhất v1.0.8

Hướng dẫn tải game

  1. Mở trình duyệt Safari trên iPhone hoặc iPad.
  2. Tải game về liên kết bên trên.
  3. Chọn Mở → Cài đặt để tải về và cài đặt.
  4. Đăng nhập tài khoản App Store để kích hoạt.