CHÚC CÁC BẠN CHƠI GAME VUI VẺ

Tải Game Hitman: Absolution™ Việt Hóa

0

Tải Game Hitman: Absolution™ Việt Hóa

Gã sát thủ đầu trọc đã ở đâu và làm gì trong suốt những năm qua? Đó là điều không ai biết, nhưng sự trở lại của Agent 47 lại đi kèm với một bước ngoặt bất ngờ. Diana, người cộng sự quen thuộc của 47 từ ngày đầu Hitman ra mắt đã phản bội tổ chức sát thủ.
47 nhận được hợp đồng “thu hồi hàng” và ám sát Diana Burnwood, 1 cựu nhân viên đã phản bội lại tổ chức The Agency (ICA) và đánh cắp các thông tin mật, phá hoại cơ sở dữ liệu của ICA, 1 người từng là cộng sự cũng như người bạn thân của 47 trước đây. Tuy nhiên theo nguyên tắc bất hữu chưa bao giờ thay đổi, anh không bao giờ phá vỡ hợp đồng của mình cả… tuy nhiên sau khi đã thủ tiêu được Diana, trước khi chết cô đã nói cho anh biết sự thật và âm mưu của ICA cùng với lời khẩn cầu cuối cùng nhờ 47 bảo vệ và cùng 1 cô gái bí ẩn tên là Victoria chạy trốn khỏi nơi này, sát thủ cũng không hẳn vô tình, 47 đã nhận lời và phá bỏ hợp đồng “chuyển hàng” là cô bé Victoria này và cắt đứt liên lạc với ICA. Tức giận trước hành động này của 47, Benjamin Travis – Tổng chỉ huy của ICA đã thuê Blake Dexter, 1 tay trùm Mafia và kẻ chuyên săn tiền thưởng với mục tiêu giết chết 47 và thu hồi lại cô bé này.
Liệu với sự truy đuổi giữa cả 2 thế lực cảnh sát và thế giới ngầm 47 có thoát được? Victoria là ai và có điều gì bí ẩn phía sau cô mà 47 chưa biết đến? Tất cả câu hỏi đang chờ bạn trả lời!
Download
4share: Tải Về
Fshare: ……..
Patch việt hóa (pass: bdtd91):
4share: Tải Về
Fshare: Tải Về
Nếu có pass giải nén là:  full crack hoặc fullcrackpc hoặc sinhvienit hoặc tructiepgames
Hướng dẫn:
Tải file việt hóa về giải nén ra, copy tất cả vào thư mục có file HMA.exe
Nếu có pass giải nén là:  full crack hoặc fullcrackpc hoặc sinhvienit hoặc tructiepgames