in ,

Tải game Keep Talking and Nobody Explodes cho iOS

Keep Talking and Nobody Explodes là tựa game gỡ bom với lối chơi mới lạ và độc đáo, một tựa game khá nổi tiếng trên PC và mới đây nó đã được Steel Crate Games phát hành trên iOS.

Trong game Keep Talking and Nobody Explodes người chơi sẽ đóng vai trò là người gỡ bom, bị nhốt trong một căn phòng bao gồm một chiếc đồng hồ đếm ngược và một quả bom. Những người chơi khác sẽ là “chuyên gia”, họ ở căn phòng khác, không thể thấy quả bom, chỉ có thể nhận biết hình dạng quả bom mô tả của người gỡ và từ đó họ sẽ hướng dẫn bạn cách gỡ bom.

Tai Game Keep Talking And Nobody Explodes Cho Ios

Game được thiết kế rất đơn giản nhưng lại đầy sức hút, nhất là khi bạn phải chạy đua với thời gian để có thể hoàn thành nhiệm vụ. Mỗi màn chơi đều tạo ra áp lực lớn, giao tiếp liên tục là chìa khóa để bạn hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn này.

Tải game Keep Talking and Nobody Explodes miễn phí

Cập nhật phiên bản mới nhất v1.9.4 (10/8/2019)

Hướng dẫn tải game

  1. Mở trình duyệt Safari trên iPhone hoặc iPad.
  2. Tải game về liên kết bên trên.
  3. Chọn Mở → Cài đặt để tải về và cài đặt.
  4. Đăng nhập tài khoản App Store để kích hoạt.

Cách mở khóa để vào game:

Lần đầu tiên bạn khởi động trò chơi, bạn sẽ thấy một màn hình giống như màn hình bên dưới. Nó sẽ nhắc bạn mã xác minh. Quá trình này đảm bảo rằng bạn đang sử dụng đúng phiên bản Bomb Defusal Manual.

Bomb Defusal Manual

Mã xác minh được tìm thấy trên trang Bomb Defusal Manual. Bạn có thể lưu phiên bản hướng dẫn này để tiếp tục sử dụng mỗi lần chơi, cho đến khi trò chơi yêu cầu phiên bản thủ công mới.

Bomb Defusal Manual Code

What do you think?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Huong Dan Viet Hoa Pes 2020

Hướng dẫn Việt Hóa Pes 2020 và Bình luận Tiếng Việt

Tai Game Witchspring4 Cho Ios

Tải game WitchSpring4 cho iOS – Game nhập vai anime