in , , ,

Tải game Plague Inc Evolved việt hóa 2020

Tựa game hot nhất 2020 nổi lên cùng dịch bệnh corona.Plague Inc Evolved là trò chơi gây nghiện bằng những cách để lây lan dịch bệnh nhanh nhất.hãy cùng linkgame.net tìm hiểu về tựa game này nhé

Plague Inc Evolved – Tự gây đại dịch :V

Xin chào tất cả anh em!! Hôm nay Ad sẽ đưa đến cho anh em một tựa game phù hợp với thời gian này vãi cả đ*i. Trong khi khẩu trang cháy hàng, đại dịch hoành hành thì anh em mình ở trong phòng trang bị đủ tiện nghi và thưởng thức game. Lo sợ gì dăm ba cái Corona nhỉ :V. Nhưng hãy tự bảo vệ cho mình nhé, cẩn thận vẫn hơn.

Plague Inc Evolved

Plague Inc Evolved – Tự gây đại dịch

Ok đôi lời tâm tình chia sẻ thế là kết thúc đoạn dạo đầu. Tiếp theo sẽ là chủ đề chính của bài viết này: Plague Inc Evolved tự nhiên nổi lên ghê gớm kk. Chủ đề của game xoay quanh việc lây lan dịch bệnh, hơi tiêu cực xíu nhưng nó vui với cũng cần đầu óc chiến lược lắm đấy. Do đó mà Ad liệt anh game này vào danh sách game trí tuệ đó ah.

Đây là một tựa game chiến thuật thời gian thực được phát triển và phát hành bởi Ndemic Creations một tay máu mặt ở Anh. Trong game bạn sẽ phải điều khiển, lên chiến lược để lây nhiểm dịch bệnh cho toàn thế giới.

Plague Inc Evolved1
Game được cộng đồng đánh giá rất cao

Game được ra mắt cách đây khá lâu 2016 nhưng độ hot của nó mãi không hết. Nhất là khi có những dịch bệnh hoành hành như hiện nay. Game được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao. Do đó mà bạn không phải lo nó nhàm chán nhé.

Cấu hình yêu cầu để chiến game Plague Inc: Evolved

Game Offline nào cũng vậy cũng cần có cấu hình yêu cầu để chiến được. Tựa game Plague Inc: Evolved này không yêu cầu quá nhiều về mặt cấu hình. Anh em có máy tầm trung, yếu là có thể đẩy được em nó rồi. Tham khảo qua cấu hình bên dưới để xem có chơi được nhé.

Plague Inc Evolved2
Cấu hình để chiến game này khá là nhẹ nhàng!!

Cấu hình yêu cầu tối thiểu:

➤ CPU: 2.0 GHz Dual Core Processor
➤ CPU SPEED: Info
➤ RAM: 1 GB
➤ OS: Windows XP
➤ VIDEO CARD: GeForce 6800/Radeon x1650/Intel HD Graphics 3000 (512 MB VRAM)
➤ PIXEL SHADER: 3.0
➤ VERTEX SHADER: 3.0
➤ SOUND CARD: Yes
➤ FREE DISK SPACE: 500 MB
➤ DEDICATED VIDEO RAM: 512 MB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến:

➤ CPU: 3.0GHz i5 Dual Core or equivalent
➤ CPU SPEED: Info
➤ RAM: 2 GB
➤ OS: Windows 7 / Windows 8
➤ VIDEO CARD: Nvidia GeForce GTX 650 Radeon HD 3600 (1GB)
➤ PIXEL SHADER: 4.0
➤ VERTEX SHADER: 4.0
➤ SOUND CARD: Yes
➤ FREE DISK SPACE: 1 GB

Game được Ad test ngon lành trên máy Windows 10 64bit, RAM 8GB, GTX 1050Ti, CPU Core i3 8100. Bao mượt không giật gì. Anh em chơi game ok thì quay lại cho mình xin cái cấu hình nhá. Xin cảm ơn kk. Để cho mọi người cùng tham khảo ý mà.

Tải Plague Inc Evolved Full Việt Hóa

Để tải game anh em làm theo một vài thao tác nho nhỏ nữa. Hiện tại trang đang để link Rút gọn nên anh em chịu khó để bỏ qua quảng cáo giúp Ad với nha. Nếu có vấn đề gì thì có thể PM Fanpage ad sẽ gúp. Mong anh em thông cảm cho vấn đề này.

Link tải game Plague Inc Evolved Full Việt Hóa được mình tải lên Fshare. Do đó cần có nick vip hoặc getlink để có được tốc độ cao, Mua Vip Khí Phách để có nick Fshare xài thoải mái (PM Fanpage để đăng ký nhé).

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Linkgame.net chúc các bạn chơi game vui vẻ.

What do you think?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trine 4 6

Tải game Trine 4: The Nightmare Prince full link mới nhất 2020

House Flipper2

Download game House Flipper 1 link duy nhất 2020