Home » Tải Game RESIDENT EVIL 2 Cho PC Miễn Phí

Tải Game RESIDENT EVIL 2 Cho PC Miễn Phí

by Oanh Tùng

Resident Evil 2, kiệt tác cách mạng hóa thể loại kinh dị và sinh tồn, trở lại trong phiên bản làm lại hoàn toàn cho trải nghiệm khó quên, Resident Evil 2 cung cấp cho bạn một phiên bản mới của tác phẩm kinh điển và sinh tồn tuyệt vời. Bạn sẽ khám phá đồ họa chân thực như ngoạn mục, một bản nhạc để rùng mình với sự lo lắng, một góc nhìn mới của máy ảnh trên vai, các điều khiển hiện đại và chế độ chơi của tựa game gốc.

Hãy cùng LinkGame.net tìm hiểu về tựa game này nhé

Hành động mang tính biểu tượng, khám phá gây sốt và những câu đố quỷ quyệt đánh dấu câu chuyện Resident Evil đã trở lại trong Resident Evil 2. Các cầu thủ gia nhập cảnh sát trẻ Leon S. Kennedy và sinh viên Claire Redfield, phải đối mặt với một dịch bệnh khủng khiếp người đã biến người dân thành phố Raccoon thành những thây ma khát máu. Leon và Claire đều có chiến dịch có thể chơi riêng cho phép người chơi khám phá câu chuyện từ góc nhìn của họ. Số phận của hai nhân vật rất nổi tiếng này nằm trong tay bạn khi họ đấu tranh để sinh tồn và làm sáng tỏ thảm họa kinh hoàng này. Họ sẽ quản lý để làm cho nó sống?

Một sự tái tạo lạnh lùng của trò chơi kinh dị kinh điển – Lấy cảm hứng từ tựa game gốc phát hành năm 1998, phiên bản mới này đã được làm lại hoàn toàn cho một trải nghiệm khó quên.

Một góc nhìn mới – Chế độ và điều khiển camera vai mới hiện đại hóa cung cấp cho bạn một phiên bản mới của trò chơi kinh dị và sinh tồn nổi tiếng, trong khi vẫn giữ được sự hoài cổ bằng cách kết hợp các chế độ trò chơi gốc.

Khám phá đồ họa hiện thực đáng sợ – Nhờ vào công cụ RE của Capcom, Resident Evil 2 cung cấp đồ họa hình ảnh thực tế tuyệt đẹp, trong khi ánh sáng giật gân tạo ra bầu không khí thân mật và dữ dội trong hành lang của đồn cảnh sát thành phố Raccoon.

Đối mặt với lũ quái vật – Những thây ma vô cùng thực tế nhỏ giọt máu và nội tạng, phản ứng với từng cú đánh phải chịu: từng viên đạn.

・ Tái khám phá lối chơi biểu tượng của bộ truyện – Tham gia vào trận chiến điên cuồng chống lại kẻ thù của bạn, khám phá Hành lang tối tăm và đe dọa, giải các câu đố phức tạp để tiếp cận các khu vực nhất định và sử dụng các vật thể bạn tìm thấy để sống sót dưới địa ngục này.

・ Tham gia hai nhân vật biểu tượng của câu chuyện – Ở giữa một đại dịch zombie đáng sợ, hãy tham gia cùng Leon S. Kennedy trong ngày đầu tiên làm cảnh sát và Claire Redfield, một sinh viên đang tìm anh trai mình.

Chơi như hai anh hùng – Chơi các chiến dịch độc lập của Leon và Claire và khám phá câu chuyện theo quan điểm của họ.

Cấu Hình Chơi Game

TỐI THIỂU:
  • Yêu cầu hệ điều hành và bộ xử lý 64 bit
  • Hệ điều hành: WINDOWS® 7, 8.1, 10 (Yêu cầu 64-BIT)
  • Bộ xử lý: Intel® Core ™ i5-4460 hoặc AMD FX ™ -6300 trở lên
  • RAM: 8 GB bộ nhớ
  • Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 760 hoặc AMD Radeon ™ R7 260x với RAM video 2GB
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Dung lượng ổ đĩa: 26 GB dung lượng đĩa trống
  • Ghi chú bổ sung: Trò chơi này dự kiến ​​sẽ chạy ở 1080p / 30 FPS. Nếu bạn không có đủ bộ nhớ đồ họa để chạy trò chơi với chất lượng kết cấu đã chọn, bạn phải truy cập Tùy chọn> Đồ họa và hạ thấp chất lượng kết cấu hoặc chất lượng bóng hoặc giảm độ phân giải. Cần có kết nối internet để kích hoạt sản phẩm. (Kết nối mạng sử dụng Steam® được phát triển bởi Valve® Corporation.)
ĐỀ XUẤT:
  • Yêu cầu hệ điều hành và bộ xử lý 64 bit
  • Hệ điều hành: WINDOWS® 7, 8.1, 10 (Yêu cầu 64-BIT)
  • Bộ xử lý: Intel® Core ™ i7-3770 hoặc AMD FX ™ -9590 trở lên
  • RAM: 8 GB bộ nhớ
  • Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 1060 hoặc AMD Radeon ™ RX 480 với 3GB VRAM
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Dung lượng ổ đĩa: 26 GB dung lượng đĩa trống
  • Ghi chú bổ sung: Trò chơi này dự kiến ​​sẽ chạy ở 1080p / 60 FPS. Cần có kết nối internet để kích hoạt sản phẩm. (Kết nối mạng sử dụng Steam® được phát triển bởi Valve® Corporation.)

Tải Game

4share

GOOGLE DRIVE:

Part 1     Part 2     Part 3     Part 4      Part 5     Part 6

Mọi thắc mắc và khó khăn gặp phải trong quá trình chơi game các bạn vui lòng để lại comment bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất nhé

LinkGame.Net chúc các bạn chơi game vui vẻ

You may also like

Leave a Comment