Home » Tải Game RimWorld Cho PC FuLL Link Miễn Phí

Tải Game RimWorld Cho PC FuLL Link Miễn Phí

by Oanh Tùng

RimWorld theo dõi ba người sống sót sau một vụ tai nạn tàu vũ trụ khi họ xây dựng thuộc địa của mình trên một hành tinh ở rìa không gian khám phá. Lấy cảm hứng từ thể loại không gian phương Tây của Firefly, mô phỏng sâu sắc của Pháo đài Lùn và quy mô lớn của Dune và Warhammer 40.000.

Hãy cùng Linkgame.net tìm hiểu về tựa game này nhé

Quản lý tâm trạng, nhu cầu, suy nghĩ, thương tích cá nhân và bệnh tật của những người định cư. Tham gia chiến đấu vũ trang trong các đội. Tạo cấu trúc, vũ khí và quần áo bằng kim loại, gỗ, đá, vải hoặc vật liệu kỳ lạ hoặc tương lai. Chiến đấu chống lại cướp biển, bộ lạc thù địch, động vật hoành hành và những cỗ máy cổ xưa và chết chóc. Khám phá một thế giới mới được tạo ra mỗi khi bạn chơi. Xây dựng các thuộc địa trong quần xã sinh vật đa dạng, từ sa mạc đến rừng rậm và lãnh nguyên, mỗi khu vực có hệ động thực vật độc đáo. Quản lý và phát triển người định cư với nền tảng, đặc điểm và kỹ năng độc đáo. Học cách chơi dễ dàng với sự giúp đỡ của một cố vấn AI thông minh và kín đáo.

RimWorld được phát triển bởi Tynan Sylvester và Ludeon Studios, và chúng tôi luôn trong quá trình cải tiến kể từ khi ra mắt công chúng đầu tiên vào ngày 4 tháng 11 năm 2013.

RimWorld không được thiết kế để trở thành một game chiến thuật cạnh tranh, mà là một máy phát truyện. Mục tiêu không phải là thắng hay thua, mục tiêu là kịch, bi kịch và hài kịch diễn ra ở thuộc địa. Trò chơi tạo ra các sự kiện như các cuộc tấn công cướp biển, sự xuất hiện của thương nhân và bão tố. Tuy nhiên, những sự kiện này không phải là ngẫu nhiên. RimWorld sử dụng người kể chuyện AI (lấy cảm hứng từ đạo diễn AI của Left 4 Dead), người phân tích tình huống của bạn và quyết định sự kiện nào sẽ tạo ra câu chuyện hay nhất.

Có ba người kể chuyện mà bạn có thể chọn: tốc độ vừa phải của Cassandra Classic, tốc độ chậm hơn và phù hợp để xây dựng, Phoebe Chillax và tổng số không thể đoán trước của Randy Random.

Cấu Hình Chơi Game

TỐI THIỂU:

    • Hệ điều hành: Windows XP
    • Bộ xử lý: Bộ đôi Core 2
    • RAM: 4 GB bộ nhớ
    • Đồ họa: Intel HD Graphics 3000 với 384 MB RAM
    • Dung lượng đĩa: 500 MB dung lượng đĩa trống

Tải Game

4share

Mọi thắc mắc và khó khăn gặp phải trong quá trình chơi game các bạn vui lòng để lại comment bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất nhé

LinkGame.Net chúc các bạn chơi game vui vẻ

You may also like

Leave a Comment