in ,

Tải game SaGa Scarlet Grace Ambitions cho iOS miễn phí

SaGa Scarlet Grace Ambitions tựa game nhập vai của hãng Square Enix chính thức đổ bộ lên nền tảng mobile, tựa game có giá khoảng 29,99 USD (tương đương 700.000đ) và được tải miễn phí trên Appngon.

SaGa Scarlet Grace: Ambitions là phiên bản cải tiến của SaGa: Scarlet Grace, ban đầu chỉ được phát hành tại Nhật Bản vào năm 2016. Những người có thể chọn cuộc phiêu lưu của riêng họ với 1 trong 4 nhân vật chính là Urpina, Taria, Balmant và Leonard, mỗi nhân vật sẽ có một cốt truyện riêng, cho phép người chơi thưởng thức 4 game nhập vai (RPGs game) khác nhau trong một tựa game.

Saga Scarlet Grace Ambitions Cho Ios 1

Với phiên bản quốc tế phát hành lần đầu tiên này, SaGa Scarlet Grace: Ambitions xây dựng dựa trên phiên bản phát hành gốc của Nhật Bản với nhiều cải tiến và bổ sung cho bản gốc, bao gồm cải tiến phần đồ họa, lồng tiếng nhân vật, vũ khí, kỹ năng… Ngoài ra, người chơi có thể truy cập vào hơn 70 đồng minh để có khả năng thêm vào nhóm và thử nghiệm các chiến lược chiến đấu khác nhau với hệ thống dòng thời gian theo lượt mới (new turn-based) cũng như khám phá các scenario mới, monster và boss mới trên hành trình của họ.

Saga Scarlet Grace Ambitions Cho Ios 2

Với những cải tiến đáng kể trong phiên bản SaGa Scarlet Grace Ambitions, những ai đã từng đam mê cốt truyện của dòng game SaGa sẽ lại có cơ hội trải nghiệm chuyến hành trình mới, dự án cũng được xem là bước đệm vực dậy dòng game 30 năm tuổi của Square Enix trước khi có những bước đi kế tiếp rõ ràng hơn tương tự với Final Fantasy VII Remake.

Tải game SaGa Scarlet Grace Ambitions cho iOS

Hướng dẫn tải game

  1. Mở trình duyệt Safari trên iPhone hoặc iPad.
  2. Tải game về liên kết bên trên.
  3. Chọn Mở → Cài đặt để tải về và cài đặt.
  4. Đăng nhập tài khoản App Store để kích hoạt.

What do you think?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The Last Remnant Remastered Cho Ios

Tải game THE LAST REMNANT Remastered cho iOS

Pascals Wager Cho Ios Mien Phi

Tải game Pascal’s Wager cho iOS – Siêu phẩm không thể bỏ qua