Home » Tải ISO Windows 7 SP1 Chính Chủ Mới Nhất Từ Microsoft

Tải ISO Windows 7 SP1 Chính Chủ Mới Nhất Từ Microsoft

by Hades
Windows 7 là một hệ điều hành được phát triển bởi hãng phần mềm Microsoft dành cho các loại máy tính cá nhân, bao gồm máy tính để bàn, xách tay, Tablet PC, netbook và các máy tính trung tâm phương tiện, được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 22/10/2009. Tuy là một hệ điều hành đã cũ nhưng Windows 7 vẫn đang được rất nhiều người trên toàn thế giới sử dụng bởi những ưu điểm không thể nào thay thế được.
Ghost Win 7 X64 Full Soft Full Driver 3 0 3 1 Sata Nvme Full Update Full Font 11 06 2020

1. Giới thiệu các phiên bản Windows 7

Windows 7 Ultimate là một phiên bản Windows 7 được sử dụng rộng rãi cho các đối tượng cao cấp mang tính quốc tế hoặc phải làm việc tới bảo mật trong môi trường mạng. Các tính năng Direct Access (truy cập máy chủ email, thư mục chia sẻ, website mạng nội bộ của doanh nghiệp mà không cần kết nối tới VPN), BitLocker Driver Encryption (Mã hóa và bảo mật tệp tin trong ổ đĩa cứng), Federated (sử dụng tìm kiếm các ổ đĩa trên mạng), BranchCache (Tạo bản sao lưu của toàn bộ nội dung Website và trên máy chủ) và một hệ thống cho phép bạn chạy ứng dụng UNIX trên Windows.
Tai Iso Windows 7 Sp1 Chinh Chu Moi Nhat Tu Microsoft 2
Windows 7 Professional là phiên bản Windows 7 đầy đủ và chuyên nghiệp, kèm thêm nhiều tính năng mạng nâng cao (Ví dụ như tính năng Location Aware Printing có thể cho phép bạn chọn các máy in mặc định khác nhau với các điểm mạng khác nhau, rất hữu ích và phù hợp cho những bạn nào sử dụng máy tính xách tay ở nhiều nơi như công ty, trường học, hoặc ngay cả tại nhà). Có hỗ trợ nền tảng 64bit và hỗ trợ RAM tối đa lên đến 192GB RAM. Có thêm tính năng XP Mode sử dụng để chạy các ứng dụng trên nền Windows XP (hoặc Vista), hỗ trợ sao lưu dữ liệu lên ổ đĩa trên mạng.
Tai Iso Windows 7 Sp1 Chinh Chu Moi Nhat Tu Microsoft 3
Windows 7 được phát hành cách đây khá lâu. Nhược điểm của bộ cài Windows 7 gốc là không tích hợp driver USB 3.0. Nên khi cài Windows 7 trên các máy đời mới sẽ gặp lỗi không không nhận ổ cứng. Để giải quyết vấn đề này, bắt buộc bạn phải dùng phiên bản Windows 7 Support USB 3.0. *Lưu ý: Với máy tính dùng CPU thế hệ 1,2,3 (Ivy Bridge trở xuống) thì nên dùng bản không tích hợp driver USB 3.0. Còn máy tính dùng CPU thế hệ thứ 4 trở lên (Haswell, Broadwell, Skylake, Kabylake, Cannonlake) thì có thể chọn phiên bản tích hợp driver USB 3.0 nếu bạn gặp phải lỗi không nhận ổ cứng.

2. Link tải Windows 7 chính chủ mới nhất từ Microsoft

Vì lý do bản quyền, toàn bộ link tải ISO Windows từ Google Drive đều được nén lại với mật khẩu là 21AK22, mọi người nhớ giải nén rồi mới kiểm tra mã SHA1 nha!
 • Tải Windows 7 Ultimate 32 bit
 • Tải Windows 7 Ultimate 64 bit
 • Tải Windows 7 Pro & Ulti 2018 USB 3.0 32 bit
 • Tải Windows 7 Pro & Ulti 2018 USB 3.0 64 bit
 • Tải Windows 7 SP1 AIO Update 05/2020 32 bit
 • Tải Windows 7 SP1 AIO Update 05/2020 64 bit

3. Cần làm gì sau khi cài Win thành công?

Sau khi cài đặt Windows thành công thì bạn còn rất nhiều việc phải làm như:
   • Tối ưu hệ điều hành
   • Cài driver cho máy tính
   • Kích hoạt bản quyền Windows
   • Cài những phần mềm cần thiết
   • Cài phần mềm bảo vệ và diệt virus

4. Kết luận

Windows 7 tuy không phải là hệ điều hành mới nhất và hiện đại nhất tuy nhiên lại có số lượng người dùng khá lớn bởi vì Windows 7 vừa mang trong mình những yếu tố truyền thống vừa có những đặc điểm mới mẻ phù hợp xu thế. Hiện tại, Windows 7 vẫn được hỗ trợ rất tốt khi mang đến rất nhiều chức năng mới, những cải tiến, hỗ trợ tốt hơn cho các thiết bị phần cứng. Windows 7 đi kèm với DirectX phiên bản 11 cho xử lý đa phương tiện và những trải nghiệm chơi game phong phú.
Nguồn : 21AK22.COM
Loading...

CÓ THỂ BẠN THÍCH CHƠI

Leave a Comment