Home » Tải miễn phí The Hunter Primal – Game sinh tồn thời tiền sử hấp dẫn

Tải miễn phí The Hunter Primal – Game sinh tồn thời tiền sử hấp dẫn

by Hades

The Hunter Primal là một game sinh tồn với bối cảnh thời tiền sử cực kỳ hấp dẫn. Nếu bạn yêu thích săn bắn những con khủng long bạo chúa hay không gian tiền sử xa xưa hãy tải ngay The Hunter Primal link google drive tốc độ cao mà LINKGAME.NET gửi đến nhé.

GIỚI THIỆU GAME THEHUNTER PRIMAL

The Hunter Primal (theHunter: Primal) là game săn thú góc nhìn thứ nhất. Game giới thiệu một thế giới khủng long rộng lớn nơi sẽ đẩy các kỹ năng sống sót của bạn đến giới hạn cuối cùng. Trong The Hunter Primal, các thợ săn thường trở thành con mồi.

Thời gian gần đây, có vẻ các nhà sản xuất khá hứng thú khi giới thiệu đến các bạn hàng loạt game sống còn (Survival), thế giới mở (Open-World) và Zombies. Tuy nhiên, hôm nay, mình xin giới thiệu một game cũng Survival, Open-World nhưng hơi khác: The Hunter: Primal được lấp đầy với những con khủng long thay vì Zombies. Nếu bạn đang mệt mỏi vì giết Zombies, trò chơi này là hoàn hảo cho bạn. The Hunter: Primal sẽ phép các bạn trải nghiệm như thế nào và những gì Tiến sĩ Allan Grant cảm thấy khi ông đã bị mắc kẹt bên trong Công viên kỷ Jura (Jurassic Park).

Trong The Hunter Primal, các bạn trong vai một tôi phạm xung phong (hoặc bị đày) đến hành tinh của Primal Eden, một thế giới của kỷ Phấn trắng. Nhiệm vụ của các bạn là dọn sạch các vùng hoang dã để con người có thể đến địng cư và gieo những hạt giống của nền văn minh. Nếu các bạn thành công, hồ sơ tội phạm của các bạn sẽ được xóa vĩnh viễn. Nếu thất bại, các bạn sẽ được “vinh danh’ như một  người tình nguyện tiên phong. Primal Eden là nơi sinh sống của 5 loài khủng long khác nhau, bao gồm cả những loài đáng sợ như Tyrannosaurus Rex. Các bạn sẽ bắt đầu với thiết bị rất hạn chế. Các bạn cần phải khám phá hòn đảo để tìm kiếm vũ khí mạnh hơn, quần áo và thiết bị. Hãy cẩn thận với ba lô chứa đầy đạn và vũ khí là cần thiết để tồn tại.

CẤU HÌNH

MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: Intel 3 GHz or AMD Dual Core
 • Memory:  4 GB RAM
 • Graphics: NVidia GeForce 8800, ATI/AMD Radeon HD 2400 (NVidia GeForce 8800, ATI/AMD Radeon HD 2400)
 • Storage: 3 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 9.0

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT THEHUNTER PRIMAL

 1. Download game và giải nén 
 2. Đăng nhập vào Steam
 3. Vào thư mục “theHunte Primal\game” chạy file “theHunterPrimal.exe” để chơi game

VIDEO TRAILER VÀ GAMEPLAY

LINK TẢI GAME THEHUNTER PRIMAL

GOOGLE DRIVE

Cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi bài viết LinkGame.Net chúc các bạn một ngày làm việc và chơi game vui vẻ. Trong quá trình chơi game hay cài đặt nếu xảy ra lỗi lầm gì hãy để lại bình luận phía dưới hoặc nhắn tin vào fanpage để được hỗ trợ sớm nhất.

You may also like

Leave a Comment