Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Tải Nier Automata Full Việt Hóa Cho PC Link tốc độ cao

0

Hôm nay LinkGame.Net sẽ giới thiệu đến các bạn tựa game Nier Automata Việt Hóa cho Pc, một thể loại hành động nhập vai với nhiều tình huống chặt chém như trong phim sẽ làm cho các bạn hài lòng. Bên cạnh đó ai có điều kiện có thể chơi trên Stream còn không hãy tải về bản Offline miễn phí dưới đây nhé.

Giới thiệu Nier Automata Của Platinum Games

NieR: Automata là tựa game nhập vai hành động lôi cuốn với những tình tiết hấp dẫn của dòng game Drakengard. Trò chơi do Platinum Games phát triển và nhà phát hành là Square, các nhà sản xuất là Eijiro Nishimura, Yosuke Saito, thiết kế bởi Takahisa Taura, Isao Negishi, lập trình do Ryo Onishi. Được phát hành lần đầu tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2017 cho PlayStation 4 và Microsoft (PC), và đã có mặt trên khắp thế giới sau đó một tháng.

Nier Automata Việt Hóa

Tóm tắt về game

Trò chơi có bối cảnh giữa cuộc chiến tranh của các phe phái máy móc. Kể về một Android chiến đấu mang tên 2B và đồng đội 9S chống lại những thế lực ngoài hành tinh.

NieR: Automata kết hợp yếu tố nhập vai và hành động chiến đấu giống như NieR năm 2014.

Tham gia người chơi sẽ nhập vai và chiến đấu thế giới mở, đối mặt với những tình huống khó khăn cần phải vượt qua. Đây là một dự án và đội ngũ của Platinum Games đã làm việc rất vất vả và nhiều thách thức để tạo nên một hệ thống giao chiến tốt hơn.

Sau khi Nier Automata được tung ra thì đã nhận được những đánh giá mang tính chất khen ngợi từ các nhà phê bình về chiêu sâu của game, thiết kế, âm nhạc, hệ thống chiến đấu, gameplay, cốt truyện,…

Về Gameplay

Trò chơi có Gameplay hấp dẫn

Tham gia NieR: Automata người chơi đóng vai Android thuộc đơn vị YoRHa để chiến đấu trong môi trường thế giới mở. Có thể cưỡi những con thú hoang như hưu, lợn rừng, sử dụng các vật phẩm, bộ giáp có thể biến hình thành máy bay chiến đấu. Game có góc nhìn thứ 3 ở một số môi trường nhất định.

Bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ tại các NPC rải khắp bảng đồ thế giới có trong trò chơi.

Có cửa hàng để bạn mua sắm vật phẩm cần thiết như hồi máu.

Người chơi sẽ được chiến đấu theo thời gian thực, nhân vật bạn điều khiển có nhiều kỹ năng chiến đấu, tấn công nhẹ với tốc độ nhanh nhưng sát thương hiệu, tấn công dồn lực chậm nhưng sát thương gây ra lớn hơn.

Đồng thời bạn cần né tránh các đòn đánh của kẻ thù bằng các phím, sử dụng một cách chính xác và đúng lúc.

Người chơi sẽ được hổ trợ bởi những Pods, dạng robot có thể bắn đạn liên thanh hoặc tên lửa, laze.

Đa dạng vũ khí như đại đao, kiếm ngắn, thương, đánh tay không. Người chơi sẽ được sử dụng 2 loại vũ khí và kết hợp chúng lại với nhau để tạo nên các đòn đánh uy lực nhất.

Trong quá trình trải nghiệm trò chơi, có thể sẽ tăng cấp độ, tăng điểm kinh nghiệm, lực tấn công và phòng ngự.

Có thể nâng cấp vũ khí để tăng sức mạnh qua tại những cửa hàng bán vũ khí. Nâng hệ thống Chip được gắn vào nhân vật để tăng sức mạnh, nhận Chip bằng cách mua tại cửa hàng, làm nhiệm vụ, phá hủy các cổ máy.

Khi bạn bị hạ gục sẽ được hồi sinh lại ở điểm Save Point gần nhất. Sau đó bạn có thể tìm đến vị trí mình bị hạ gục để thu thập lại Chip, lưu ý là chỉ tồn tại trong thời gian nhất định.

Nhân vật và bối cảnh

Bối cảnh được lấy từ năm 11945 sau công nguyên, xoay quanh cuộc chiến giữa loài người với thế lực máy móc.

Nhân vật chính là YoRHa được gọi tắt là 2B, là mẫu Androids có hình dạng một phụ nữ. Có bạn đồng hàng là một Androids khác có tên YoRHa, hay gọi là 9S. Ngoài ra còn có A2, các nhân vật chỉ huy, Bong-ke, Adam và Eve, Pascal, Devola và Popola,…

Cốt truyện NieR:Automata

NieR Automata bắt đầu khi 2B cùng đội đã có cuộc xâm nhập vào lãnh địa của máy móc nhằm tiêu diệt và bảo vệ các lực lượng quân kháng chiến gần đó. Tuy nhiên cuộc xâm nhập đã gặp phải sự chống cự quyết liệt, những đồng đội của 2B đã bị tiêu diệt và chỉ còn mỗi cô sống sót.

Cấu hình để trải nghiệm

Là trò chơi cấu hình khá cao nên các bạn lựa chọn xem phù hợp không trước khi kéo về máy nhé.

Cấu hình tối thiểu:

 • HĐH: Windows 7 /8.1 /10 64bit
 • CPU: Intel Core i3 2100 or AMD A8-6500
 • RAM: 4 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 770 VRAM 2GB or AMD Radeon R9 270X VRAM 2GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Kết nối: Internet
 • Ổ đĩa cần trống: 50 GB
 • Card âm thanh: DirectX® 11

Cấu hình đề nghị:

 • HĐH: Windows 8.1 /10 64bit
 • CPU: Intel Core i5 4670 or AMD A10-7850K
 • RAM: 8 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 980 VRAM 4GB or AMD Radeon R9 380X VRAM 4GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Kết nối: Cáp mạng Internet
 • Dung lượng cần trống: 50 GB
 • Card âm thanh: DirectX® 11

Download Nier Automata Việt Hóa Cho Pc

 TẢI VỀ [48.12 GB]

Cảm ơn team Khí Phách đã chia sẻ. Pass giải nén khiphach.vn nếu có.

Hướng dẫn cài đặt trò chơi

Tải xong thì bạn chỉ cần thực hiện qua những bước sau đây là có thể truy cập trải nghiệm game ngay:

Bước 1: Sau khi đã download hoàn toàn về thì bạn tiến hành giải nén file NieR.Automata-CPY.iso ra (nếu hỏi pass thì bạn nhập khiphach.vn), với các hệ điều hành Win 7, 8.1 thì dùng Winrar hoặc UltraISO để giản nén, còn win 10 thì click double để mở.

Bước 2: Giải nén hoàn tất thì tìm đến file có tên setup.exe và chạy lên, tiến hành cài đặt bình thường như các game khác, bạn cứ bấm Next, Install, Finish là được.

Cài đặt Nier Automata

Bước 3: Tải thêm files Unlock [55.44 MB] :

FSHARE

Bước 4: Giải nén file Unlock Fix NieRAutomata.rar ra. Copy 4 file có trong đó và dán đè vào thư mục cài đặt game ở bước 2.

Bước 5: Tới bước này là bạn có thể chơi game được rồi. Còn nếu muốn chơi Nier Automata Việt Hóa thì thực hiện thêm vài bước nữa:

Bước 6: Tiếp tục tải Việt Hóa [852.58 MB]:

FSHARE

Bước 7: Giải nén file Patch Việt hóa NieRAutomata.zip. Bạn sẽ thấy 1 thư mục có tên data, copy và dán đè vào thư mục cài đặt game bước 2.

Bước 8: Như vậy là xong rồi, vào game chiến thôi.

Như vậy Linkgame.net đã giới thiệu và hướng dẫn cài đặt xong rồi nhé. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm vui vẻ.