Home Game Offline Tải về Battle Realms 1 – Game chiến thuật cổ xưa

Tải về Battle Realms 1 – Game chiến thuật cổ xưa

by Hades

Battle Realms 1 có lẽ là một tựa game còn khá xa lạ. Mọi người chỉ biết đến trò chơi này ở dạng phiên bản 2.0. Tuy nhiên phiên bản này khá giống với phiên bản 2.0, chỉ khác ở phần chỉnh tốc độ. Nếu bạn là người yêu thích các loại game chiến thuật cổ xưa. Thì đừng nên bỏ qua tựa game offline hay này nhé? Hãy cùng mình tìm hiểu tựa game chiến thuật siêu hay ngay dưới đây.

Giới thiệu tựa game Battle Realms 1

Battle Realms 1 xuất hiện vào thời kì hỗn mang của các khái niệm về game RTS – Game thuộc thể loại chiến thuật bày binh bố trận. Tựa game vụt sáng như một ngôi sao của làng game RTS nhưng cũng nhanh chóng vụt tắt để lại nhiều đáng tiếc trong lòng người hâm mộ.

Trong làng game RTS thời bấy giờ thì Warcraft 3 là loại game có phong cách về chiến thuật khá tốt, nhưng chính Battle Realms 1 mới chính là tựa game đầu tiên đặt chân trên lĩnh vực này. Lấy bối cảnh là nước nhật thời trung cổ, tựa game này mang đậm dấu ấn con người Nhật Bản, những anh hùng với tinh thần võ sĩ đạo tuyệt vời nhất trong những cuộc chiến xâm lược tranh giành ngôi vị, đất đai lãnh thổ. Tựa game được nhiều game thủ việt nam chơi dưới cái tên gọi Chiến tranh nhật bản.

Vì sao Battle Realms 1.0 lại là game RTS đi vào lịch sử?

Nhân vật nổi tiếng

linkgame.net cach choi battle realms 1

Thủ thuật chơi battle realms 1

Trong Battle Realms 1 có lối chơi khá khác với những game chiến thuật thời xưa ở việc mà nông dân (những người đóng vai trò lao động cơ bản) ngoài khả năng xây dựng nhà ở, nhà tạo quân thì họ còn có thể dùng để nâng cấp lên quân đội. Phải nói rằng, đây là một lực lượng chính chong quân của chúng ta. Còn đối với các game khác thì lực lượng quân đội phải được trực tiếp tạo ra.

Việc quy định về lực lượng quân cũng là một điểm khác biệt trong game. Thời gian tạo thành lực lượng nông dân luôn tỉ lệ nghịch với số lượng quân mà bạn đang sở hửu. Tức là  lúc đầu, nông dẫn sẽ hình thành rất rất nhanh và giảm dần về giai đoạn sau cùng của game.

Trong game, người chơi cần phải chú ý đến ba điều cần thiết để nuôi sống một đội quân hùng mạnh, bao gồm: Lương thực (lúa), nước và ngựa. Riêng hai yếu tố đầu tiên là lúa và nước thì giúp quân đội có năng lượng để làm việc, giúp trong quá trình chuyển đổi từ nông dân sang quân đội. Còn ngựa sẽ kết hợp với một  số tướng đặc thù giúp cho sức mạnh và tốc độ được nâng lên gấp bội lần.

Tất cả các loại quân trong Battle Realms 1 đều trải qua ba bước huấn luyện. Trong quá trình huấn luyện quân người chơi cần  lưu ý:

  • Phối hợp các bước huấn luyện khác nhau tạo ra quân đội mới
  • Thay đổi thức tự các bước huấn luyện cấp 2 tạo ra quân đội mới
  • Càng nhiều bước huấn luyện quân đội của bạn sẽ càng mạnh mẹ
  • Đừng quên sử dụng nhà tướng, đây là nơi sinh ra của những vị tướng mạnh mẽ nhất giúp đội quân của bạn trở nên hùng mạnh hơn bao giờ hết.

Cách đào tạo quân đội mạnh trong Battle Realms bằng ngựa

linkgame.netngua trong battle realms 1

Đào tạo ngựa trong battle realms

Một phong cách chơi game khá hay ở Battle Realms 1 là về thú cưỡi. Trong khi các tựa game khác ngựa được  mua bằng tiền thì ở tựa game này, ngựa sẽ cần nông dân đi thuần hóa. Quá trình này diễn ra rất là đẹp mắt, nếu bạn đã từng chơi game này thì đừng bỏ qua chi tiết này nhé. Tuy nhiên, trước khi đi thu phục ngựa thì phải xây chuồng trước đã nhé.

Ngựa mang lại sức mạnh cực kì lớn đối với quân đội của bạn. Từ sức mạnh về tốc độ cho đến chiêu thức. Do đó,  dùng ngựa trong các cuộc chiến sẽ giúp quân đội bạn có rất nhiều lợi thế.

Ở những chế độ chơi single (chơi đơn), ta sẽ vào vai nhân vật Kenji để giúp anh ta phiêu lưu trên con đường báo thù. Kenji là một hoàng tử của bộ tộc Dragon.

Mở đầu của câu chuyện là cảnh mà Sauk chống lại những kẻ thù tàn bạn và phải bỏ mạng chỉ để cứu Kenji và giúp anh có thể chạy thoạt được. Sau đó, Kenji đã quyết định lên con đường báo thù sau khi đã hồi phục 100% sinh lực.

Battle Realms 1 có thể nói là tựa game tiên phong trong làng game RTS. Tựa game này đã gắn với tuổi thơ của không biết bao nhiêu người, nhưng vẫn còn khá mới lạ. Mặc dù không thể so sánh được với các game đế chế hiện nay, nhưng Battle Realms vẫn luôn giữ một bản sắc riêng. Nếu bạn là một fan của game này, thì hẵn bạn đã cảm nhận được sự thú vị khi chơi. Chúc bạn chơi game vui vẻ, có vấn đề gì khi chơi đừng ngần ngại bình luận xuống phía dưới bài viết này nhé. Đặc biệt là phần link download, phần này rất dễ lỗi.

TẢI GAME Battle Realms 1

LINK GOOGLE DRIVE   LINK MAGA.NZ

TẢI GAME Battle Realms 2 Tại Đây

Cấu hình chơi game

  • PII 400 MHz hoặc tương đương,
  • RAM 64 MB
  • VGA 16MB
  • HDD 1 Gb
  • Windows 98 SE/ME/2000/XP/7

Hướng dẫn cài đặt game Battle Realms phiên bản 1.0

Bước 1: Click vào link và tiến hành tải file về → Giải nén file

linkgame.net cai dat battle realms 1 1

Hướng dẫn cài đặt game Battle Realms phiên bản 1.0

linkgame.net cai dat battle realms 1 2

Download battle realms 1

Bước 2: Chọn vào file Setup → Tiến hành cài đặt game

linkgame.net cai dat battle realms 1 3

Bước 3: Chọn next liên tục để cài đặt game

linkgame.net cai dat battle realms 1 4

linkgame.net cai dat battle realms 1 5
Lưu ý: Nếu game chưa có trên Deskop → Vào Start gõ → Battle Realms demo → Kéo ra màn hình

linkgame.net cai dat battle realms 1 6

You may also like

Leave a Comment