Home Game Offline Tải Về Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Cho PC Việt Hóa

Tải Về Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Cho PC Việt Hóa

by Hades

Naruto Shippūden: Ultimate Ninja Storm 4 là phần thứ sáu và cũng là phần cuối cùng của loạt Ultimate Ninja Storm được phát triển bởi CyberConnect2 và được xuất bản bởi các trò chơi Namco-Bandai cho PlayStation 4, Xbox One và Steam.

Nó được phát hành vào tháng 2 vào ngày 4 tại Nhật Bản, thứ 5 ở châu Âu và thứ 9 ở Bắc Mỹ. Một phiên bản nâng cao có tên ” Road to Boruto ” đã được phát hành vào ngày 2 tháng 2 năm 2017 tại Nhật Bản và vào ngày 3 tháng 2 năm 2017 tại Bắc Mỹ & Châu Âu cho PlayStation 4, Xbox One và Steam.

Game nhập vai Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Quay trở lại trò chơi này từ các phần trước là tính năng “Chạy trên tường” nơi hai shinobi có thể chiến đấu trong khi trèo tường của sân khấu đã chọn. Tuy nhiên, không giống như các phần trước, nếu một người chơi chạy lên tường thì người chơi khác cũng buộc phải chiến đấu trên tường, trong trò chơi này, ngụ ý rằng nếu một nhân vật chạy lên tường thì nhân vật kia vẫn có thể chiến đấu trên mặt đất.

linkgame game naruto storm 4

Game nhập vai Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Một tính năng mới đã được giới thiệu trong trò chơi có tên “Hoán đổi thủ lĩnh”, trong đó bạn có thể loại bỏ nhân vật chính mà bạn đang chiến đấu để chiến đấu chống lại đối thủ của mình bằng các nhân vật hỗ trợ. Để thêm cân bằng, nhân vật được chuyển đổi sẽ chia sẻ cùng một thanh sinh mệnh với nhân vật chính, cũng như vẫn duy trì trạng thái Thức tỉnh. Do tính năng mới, chỉ hỗ trợ các ký tự từ các mục trước trong chuỗi đã bị bỏ qua. Một phiên bản mới của Naruto và Sasuke sẽ chia sẻ một Awakening kết hợp độc đáo khi được chơi cùng nhau.

Tùy chọn chọn một trong ba loại chiến đấu từ Storm Revolution (Ultimate, Awakening và Drive) đã bị xóa. Cũng giống như những người tiền nhiệm khác, người chơi có thể sử dụng cả ba loại cùng một lúc trong một trận chiến và / hoặc đội. Trước khi bắt đầu một trận chiến, bạn có thể chọn giữa nhiều nhẫn thuật và Ultimate Jutsus để sử dụng trong trận chiến, một tính năng đã có trong các mục trước của loạt Ultimate Ninja, nhưng giờ đây đã trở lại.

Lối chơi của game

Trò chơi thực tế hơn so với những phiên bản trước của nó, một bộ trang phục có thể bị hỏng nếu bị đánh và thậm chí bị mòn. Jutsu sẽ có tác dụng lâu dài trên trang phục. Ví dụ, nếu một quả cầu lửa chạm vào nhân vật, nó sẽ vẫn bốc cháy trong một thời gian, nhưng nước có thể đảo ngược hiệu ứng đó. Sự phá hủy giai đoạn cũng sẽ diễn ra trong các trận đấu trùm và chiến đấu tự do, và sẽ có nhiều chi tiết hơn cho thấy các hạt khi chúng bị bào mòn từ một cuộc tấn công.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

linkgame cau hinh yeu cau de choi naruto storm 4

Yêu cầu cấu hình của máy tính đòi hỏi các bạn có phần cứng tầm trung đấy nhá. Các bạn muốn biết máy tính chơi được không thì cứ tải và cài xem sao nhé.

Cấu hình yêu cầu tối thiểu để chơi

 • OS: Windows (64bit) 7 hoặc cao hơn
 • Processor: Intel Core2 Duo, 3.0GHz – AMD Athlon 64 X2 Dual Core 6400+ 3.2GHz
 • Memory: 2GB RAM
 • Graphics: 1024 MB video card
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 40 GB bộ nhớ trống

Cấu hình đề nghị để chơi game mượt mà

 • OS: Windows (64bit) 7 hoặc cao hơn
 • Processor: Intel Core i7-860 Quad 2.80GHz
 • Memory: 4GB RAM
 • Đồ họa: GeForce GTX 750 Ti hoặc cao hơn
 • DirectX: Version 11 ở Win 10 là phiên bản 12
 • Storage: 40 GB bộ nhớ trống

Download Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Full Việt Hóa

Bên dưới đây là link game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Full 1 link duy nhất cho các bác. Dung lượng của game khá lớn bạn nên chuẩn bị trước ổ đĩa trống và kiểm tra đường truyền mạng ổn định tránh trường hợp đứt gánh giữa chợ nhé.

FSHARE

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Link tải bản Việt Hóa của Game:

GOOGLE DRIVE  MEGA.NZ

Hướng dẫn cài đặt và Việt Hóa game Naruto Storm 4

Trong khi chờ đợi game tải xong thì các bác có thể đi đâu đấy để làm vài ly cafe, nếu mạng mạnh thì có thể chiến các game khác để chờ nhé.

Sau khi tải xong những File cần thiết thì các bác tiến hành làm theo các bước hướng dẫn bên dưới đây để cài đặt game nhé:

Bước #1: Tiến hành giải nén file vừa tải về. Hoặc sử dụng UltraISO để Mount ra ổ đĩa. Nếu bác nào xài windows 10 thì có thể click đúp vào mở luôn.

Bước #2: Khởi chạy file Install.exe để tiến hành cài đăt. Bạn chọn đường dẫn để cài đặt game nhớ là phải đủ 40GB bộ nhớ nhé.

huong dan cai dat game naruto storm 4

Hướng dẫn cài đặt Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Bước #3: Bạn chọn tiếp tiếp và Install nhé. Sau khi quá trình cài đặt hoàn thiện thì 1 cửa sổ như bên dưới hiện ra bạn chọn hêt các ô rồi chọn Finish nhé.

cai dat theo yeu cau

Cài đặt những trình cần thiết cho Game Naruto Storm 4

Bước #3.1: Bác cứ chọn hết đi nhá. Nếu như đã có rồi thì nó sẽ có thông báo hiển thị như bên dưới. Bác chỉ cần nhấn Close thôi.

huong dan cai dat naruto

Cài đặt DirectX theo yêu cầu khi cài đặt game

Bước #3.3: Nếu có thông báo hiện lên như bên dưới cứ bấm Install thôi.

huong dan cai dat naruto 2

Cài đặt những thứ theo yêu cầu của game đầy đủ nhé

Lưu ý: Nếu gặp hình như bên dưới cứ nhấn Close nhé. Vì phần này đã có sẵn trên máy của bạn rồi.

huong dan cai dat naruto 3

Bỏ qua và nhấn close khi gặp phần này khi cài đặt Narutor Storm 4 nhé

Bước #4: Copy các file trong Folder có tên PROPHET dán đè vào trong thư mục cài đặt game. Ok vậy là có thể vào chiến được rồi.

Việt Hóa Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Lưu ý: Khi vào game có một đoạn hiển thị ra cái bảng mà chỉ có bấm nút B để Cancel thì các bạn kéo xuống hết phần chính sách của nó là có thể nhấn nút A để tiếp tục.

Tiếp theo đến phần cũng khá là quan trọng cho bạn nào muốn dễ hiểu cốt truyện hơn. Đó chính là phần Việt Hóa Naruto Ninja Storm 4. Các bạn đã tải phần việt hóa trên chưa. Nếu rồi thì làm theo hướng dẫn bên dưới nhé.

Bước 1: Giải nén File việt hóa ra và copy vào thư mục đã cài đặt game.

Bước 2: Chạy File vừa copy qua. File có tên: NARUTO SHIPPUDEN Ultimate Ninja STORM 4 Việt

Bước 3: Nhấn vào chữ cài đặt. Nếu có thông báo như bên dưới hiện ra bạn đã thành công. Và chiến game thôi.

da viet hoa xong game naruto storm 4

Việt Hóa Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Lưu ý: Khi vào game có một đoạn hiển thị ra cái bảng mà chỉ có bấm nút B để Cancel thì các bạn kéo xuống hết phần chính sách của nó là có thể nhấn nút A để tiếp tục.1.02.

Cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi bài viết LinkGame.Net chúc các bạn một ngày làm việc và chơi game vui vẻ. Trong quá trình chơi game hay cài đặt nếu xảy ra lỗi lầm gì hãy để lại bình luận phía dưới hoặc nhắn tin vào fanpage để được hỗ trợ sớm nhất.

You may also like

Leave a Comment